Khóa học tiếng Thái Lan giao tiếp

Khóa học tiếng Thái Lan giao tiếp

Trung tâm Tiếng Thái VIET-EDU cung cấp các khóa học tiếng thái cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, các lớp tiếng Thái với những ca học linh hoạt, đảm bảo học viên có thể theo học được các lớp phù hợp với thời gian của mình. Cam kết giao tiếp tốt sau 1 khóa học tiếng Thái, có lớp tiếng Thái dành cho hướng dẫn viên du lịch. 
Khóa học tiếng Thái cơ bản

Khóa học tiếng Thái cơ bản

KHÓA HỌC TIẾNG THÁI CƠ BẢN
Tiếng Thái hiện đang được khoảng 60 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nếu biết thêm tiếng Thái bạn vừa biết thêm một ngôn ngữ, vừa hiểu biết về một nền văn hóa mới.
Nếu biết thêm tiếng Thái sẽ là lợi thế khi bạn đang tìm kiếm một công việc có mức thu nhập cao hoặc khi bạn lựa chọn đất nước xinh đẹp này là điểm dừng chân để theo học, sinh sống, và làm việc khi đó bạn sẽ không phải lo lắng khi ngôn ngữ trở thành rào cản.
Các lễ hội trong năm tại Thái Lan

Các lễ hội trong năm tại Thái Lan

Khi tìm hiểu văn hóa Thái Lan, bạn sẽ không thể bỏ qua các lễ hội. Có vô số các lễ hội và các sự kiện đặc biệt được tổ chức ở Thái Lan trong suốt năm. Một số được tổ chức trên toàn quốc (ví dụ Songkran và Loy Krathong ) trong khi các lễ hội khác là đặc trưng cho các thành phố hoặc tỉnh cụ thể. Với một số lễ hội Thái Lan và các ngày lễ Phật giáo, ngày chính xác thay đổi mỗi năm vì nó phụ thuộc vào âm lịch và đêm trăng tròn. Dưới đây là một số trong những lễ hội và sự kiện đặc biệt hàng năm của Thái Lan.
Nét đặc trưng trong văn hóa Thái Lan

Nét đặc trưng trong văn hóa Thái Lan

Những nét văn hóa Thái Lan truyền thống luôn có mặt trong cuộc sống thường nhật của người dân xứ sở chùa Vàng. Đất nước Thái Lan thân thiện, lịch sự, tôn trọng nền dân chủ, sùng bái những lời dạy của Phật và tôn trọng lẫn nhau. Chính những lý do đó đã khiến cho du khách đến với Thái Lan luôn có cảm giác được chào đón, và mang lại danh tiếng về sự mến khách cho Thái Lan trên thế giới.
 
Trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại Cầu Giấy

Trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại Cầu Giấy

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU liên tục khai giảng các lớp tiếng Thái Lan từ cơ bản đến nâng cao, Có các ca học sáng, chiều tối và lớp thứ 7 chủ nhật cho người bận rộn. 
Lớp tiếng Thái lan học thứ 7 chủ nhật

Lớp tiếng Thái lan học thứ 7 chủ nhật

Khi nào bạn nên đăng ký lớp tiếng Thái Lan vào cuối tuần? Lớp học dành cho những học viên bận rộn không thể sắp xếp được lịch học trong tuần hoặc các buổi tối.
KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG THÁI ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG THÁI ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cùng với việc giảng dạy các lớp tiếng Thái offline trung tâm thiết kế chương trình tiếng Thái Online dành cho mọi đối tượng học viên chưa biết gì về Tiếng Thái.Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tâm huyết. kinh nghiệm lâu năm. Mong muốn mang đến nguồn kiến thức vô tận giúp các bạn sử dụng tiếng Thái tốt nhất.
Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn