Tiếng Nhật

Tiếng Nhật

Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi, bạn có thể học tiếng Nhật ở mọi trình độ, được test đầu vào và sẽ được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên đầy kinh nghiệm, có trình độ trình độ chuyên môn cao, thời gian học linh động. Phù hợp cho đối tượng là sinh viên và người đi làm. 
Tiếng nhật sơ cấp 2

Tiếng nhật sơ cấp 2

Khi các bạn học hết 50 bài trong giáo trình Minnano Nihongo sẽ là trình độ N4, lúc này các bạn đã nắm được khá nhiều từ vựng (khoảng 2000 từ) và các mẫu câu cơ bản và có thể giao tiếp được với người Nhật.
Khóa học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội

Khóa học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội

Bạn đang tự hỏi học tiếng Nhật tốt ở đâu Hà Nội, Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.
Tiếng Nhật Sơ Cấp 1

Tiếng Nhật Sơ Cấp 1

Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu mở các khóa học tiếng Nhật dành cho những bạn muốn tìm hiểu về tiếng Nhật, cũng như con người,nền văn hóa của Nhật Bản hoặc để thi chứng chỉ cơ bản từ N5 đến những bạn muốn học nâng cao để thi chứng chỉ cao hơn như N4, N3, N2, N1.

Lịch thi chứng chỉ tiếng Nhật Nat-test năm 2021

Lịch thi chứng chỉ tiếng Nhật Nat-test năm 2021

Lịch thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N1-N5. Chứng chỉ tiếng nhật Nattest mới nhất năm 2021 mời các bạn truy cập để biết thêm thông tin. 

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn