Khóa học tiếng Nga

Khóa học tiếng Nga

Các bạn đang tìm một khóa học tiếng Nga tại Hà Nội, Đang băn khoăn không biết học tiếng Nga ở đâu tốt? Đừng lo, hãy đến với VIET-EDU đăng ký học tiếng Nga nhé, khóa học tiếng Nga tại Viet-Edu được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ giảng viên giỏi, chúng tôi sẽ giúp các bạn NGHE-NÓI- ĐỌC- VIÊT tiếng Nga tốt sau khóa học.
Các điểm đặc biệt về văn hóa nước Nga

Các điểm đặc biệt về văn hóa nước Nga

Nước Nga là một quốc gia có những nét văn hóa riêng biệt. Với 16 dân tộc khác nhau trên cùng lãnh thổ, nước Nga cũng có những khác biệt về văn hóa, tạo nên tổng thể đặc trưng về văn hóa con người, phong tục tập quán của quốc gia này và không hề bị ảnh hưởng, thay đổi bởi sự hội nhập. Khi đi du học Nga, bạn nên tìm hiểu trước về nền văn hoá Nga để có thể hạn chế tối đa sự “sốc” văn hoá cũng như nhanh chóng hoà nhập với người dân nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu về 5 điểm chung nổi bật ở văn hóa nước Nga.
CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA

CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA

Để xác nhận mức độ thành thạo tiếng Nga, bạn cần vượt qua Kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga quốc tế TORFL/TRKI (Kiểm tra Ngôn ngữ Nga như Ngoại ngữ là bài kiểm tra tiếng Nga dành cho người nước ngoài).
Các loại chứng chỉ tiếng Nga

Các loại chứng chỉ tiếng Nga

Chào quý vị Phụ huynh và các em Học viên thân mến! Thời gian gần đây, VIET-EDU nhận được rất nhiều câu hỏi từ Phụ huynh cũng như các em học viên về hệ thống Văn bằng chứng chỉ tiếng NGA. Nhiều em chưa nắm được là để chứng minh năng lực tiếng NGA của mình cho việc đi Du học cũng như xin việc làm tại Việt Nam thì các em cần phải thi Chứng chỉ nào và thi ở đâu, đơn vị nào cấp? Qua bài này, VIET-EDU rất hân hạnh cung cấp cho các em những thông tin bổ ích về HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA. Các em hãy đọc kỹ và còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy bấm máy và gọi đến TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU để được giải đáp nhÉ!

 
Học Tiếng Nga Online

Học Tiếng Nga Online

Xin chào các bạn, Bạn là học viên đang quan tâm đến lớp tiếng Nga online học kèm 1-1 hoặc lớp tiếng nga online theo nhóm, theo lớp sắp diễn ra. Hiện tại trung tâm đã thiết kế hoàn chỉnh chương trình giảng dạy tiếng Nga cho người mới bắt đầu học từ cơ bản đến nâng cao, với hình thức trực tuyến. Qua nhiều khóa học để đánh giá độ hiệu quả của cách học này giúp học viên cải thiện rõ ràng trong tư duy học tập cũng như đạt kết quả tốt sau khóa học. Trong tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp như hiện nay việc học online hiệu quả mà vẫn an toàn tối đa. 
Lịch thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Nga năm 2022

Lịch thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Nga năm 2022

Trường đại học ngoại ngữ - đại học quốc gia Hà Nội tổ chức thi chứng chỉ tiếng Nga theo khung tham chiếu 6 bậc Châu Âu. Lịch thi cuối cùng năm 2022 sẽ diễn ra vào tháng 11.2022. Hạn chót đăng ký tháng 10.2022. Hồ sơ thủ tục đăng ký mời anh chị liên hệ 0976759122 để được hỗ trợ.
Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn