KHÓA HỌC TIẾNG SÉC

KHÓA HỌC TIẾNG SÉC

Bạn đang cần học Tiếng Séc để đi du học, Xuất khẩu lao động hay đoàn tụ gia đình? Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để học tiếng Séc tại Hà Nội. VIET-EDU tự hào là trung tâm đào tạo tiếng séc tốt tại hà nội với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp các bạn giao tiếp tốt tiếng séc chỉ sau 1 khóa cơ bản.
Lớp tiếng séc du học

Lớp tiếng séc du học

Hiện nay Séc đang siết chặt visa khi nhập tịch đối với đối tượng xuất khẩu lao động, đoàn tụ gia đình. Chính vì vậy để có thể sang Séc con đường gần như là duy nhất và an toàn đó là DU HỌC SÉC. Khẳng định một điều rằng dù bạn có đến đâu, làm công việc gì thì kiến thức là quan trọng nhất, để đặt chân lên đất nước của họ bạn phải là người có trình độ văn hóa, thông thạo tiếng Séc. Nhằm giúp các bạn du học sinh học tốt tiếng séc khi còn ở Việt Nam, VIET-EDU khai giảng các lớp tiếng séc từ cơ bản đến nâng cao liên tục trong các tháng. Trung tâm có hỗ trợ thủ tục, hồ sơ du học séc cho các bạn có nhu cầu
Khai giảng lớp tiếng Séc tháng 10

Khai giảng lớp tiếng Séc tháng 10

Bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Séc tin cậy tại Hà Nội, Bạn đang không biết sau khóa học Tiếng Séc cơ bản bạn sẽ làm được những gì? Hãy đến với VIET-EDU chúng tối với hơn 10 năm đào tạo tiếng Séc tại Hà Nội, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín cho bạn đăng ký và học tiếng Séc tại hà Nội. 
Từ vựng tiếng Séc

Từ vựng tiếng Séc

Những từ vựng tiếng Séc thông dụng phần 1, các bạn đón đọc những phần tiếp theo nhé !
Lớp Tiếng Séc Xuất Khẩu Lao Động

Lớp Tiếng Séc Xuất Khẩu Lao Động

Bạn đang tìm lớp tiếng Séc (tiếng slovakia) tại Hà Nội để học để đi xuất khẩu lao động? du học? hay đoàn tụ gia đình? Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Séc ở đâu? Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU mở các lớp học tiếng Séc từ trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 với nhiều ca học linh hoạt. Cam kết chất lượng giảng dạy tốt với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết.
Tuyển giáo viên dạy tiếng Séc, Ba Lan, Thụy Điển, Rumani online, offline

Tuyển giáo viên dạy tiếng Séc, Ba Lan, Thụy Điển, Rumani online, offline

Nhằm mở rộng quy mô giảng dạy trung tâm ngoại ngữ GD Newlife xin thông báo tuyển dụng giáo viên giảng dạy các tiếng hiếm: Séc, Ba Lan, Thụy Điển, Rumani. 
Thông tin về kỳ thi tiếng Séc B1

Thông tin về kỳ thi tiếng Séc B1

Các bạn đang tìm kiếm thông tin về kỳ thi chứng chỉ tiếng Séc A1, A2 hay B1. Các bạn đang muốn đăng ký thi tiếng Séc trình độ B1 cũng tham khảo để có một cái nhìn khái quát nhất về kỳ thi này nhé.
Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn