Khóa học INDONESIA,MYANMAR VÀ CAMPUCHIA

DẠY TIẾNG THÁI LAN, LÀO, CĂMPUCHIA, MYANMAR TẠI HÀ NỘI. ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG THÁI LAN, LÀO, CĂMPUCHIA, MYANMAR TẠI CẦU GIẤY, HÀ NỘI
VỚI KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM CỦA GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐHNN – ĐHQGHN, HỌC VIÊN LUÔN CẢM THẤY RẤT HỨNG KHỞI TRONG CÁC GIỜ HỌC TẠI VIET-EDU.
NGOÀI RA, CÒN CÓ LỚP MYANMAR, INDONESIA GIAO TIẾP CƠ BẢN, NÂNG CAO
.

 
Trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu tại A3P2 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các ngoại ngữ hiếm thuộc khu vực ASEAN. Hiện nay, do nhu cầu của đông đảo học viên muốn sang làm việc, sinh sống và học tập hoặc đi du lịch tại các nước trong khu vực, chúng tôi đã mở các Lớp dạy tiếng INDONESIA, THÁI LAN VÀ MYANMAR VÀ CĂMPUCHIA.
  (Ai có nhu cầu học đề nghị đến đăng ký trước ngày K/g để trung tâm chốt sĩ số lớp)
 
CÁC KHÓA HỌC TẠI VIET-EDU ĐƯỢC CHÍNH CÁC THẦY CÔ TRONG TRƯỜNG VỚI NHIỀU NĂM BIÊN SOẠN NÊN RẤT PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN.

 
CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC CHIA RA NHIỀU CẤP ĐỘ:

 
 *  CẤP ĐỘ GIAO TIẾP CƠ BẢN: DÀNH CHO HỌC VIÊN LÀ NHỮNG NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG, GIẢNG VIÊN SẼ DẠY CHO CHÚNG TA TỪ BẢNG CHỮ CÁI, SỐ ĐẾM, VÀ NHỮNG CÂU GIAO TIẾP CƠ BẢN.

 
SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC CƠ BẢN NÀY, HỌC VIÊN CÓ THỂ GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ VỀ: SỞ THÍCH, GIA ĐÌNH, ĐỊA ĐIỂM, HỎI GIÁ CẢ, NHỮNG CÂU KHEN CHÊ, CẢM THÁN, VÀ NHỮNG CÂU THOẠI ĐƠN GIẢN TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY.

 
 *  CẤP ĐỘ GIAO TIẾP NÂNG CAO: DÀNH CHO HỌC VIÊN QUA KHÓA CƠ BẢN, HỌC VIÊN ĐÃ TỪNG HỌC TIẾNG MỘT THỜI GIAN Ở NƠI KHÁC, HOẶC ĐÃ CÓ THỜI GIAN NGẮN SINH SỐNG TẠI CÁC NƯỚC TRÊN.

 
KẾT THÚC KHÓA NÂNG CAO, HỌC VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ NHỮNG CÂU DÀI, CÂU PHỨC, TỰ ĐI DU LỊCH, HOẶC CÓ NỀN TẢNG NGÔN NGỮ RẤT TỐT CHO HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI CÁC NƯỚC TRÊN.
    Học phí:
 

1. LỚP THÁI LAN: 4.000.000đ/khoá 

 

 2. LỚP INDONESIA:  4.000.000đ/khoá 

 
 3.  LỚP MYANMAR: 5.000.000đ/khóa 
 
4. LỚP CĂMPUCHIA: 5.000.000Đ/KHÓA
 
Giảng viên:
+ GIẢNG VIÊN KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC- TRƯỜNG ĐH KHXH&NV. CÁC GIẢNG VIÊN NÀY ĐÃ NHIỀU NĂM SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP THẠC SĨ, TIẾN SĨ TẠI CÁC NƯỚC THÁI LAN, INDONESIA, MYANMAR DO VẬY HỌC VIÊN CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN.
 
Thời lượng: học 2 tháng, tuần 3 buổi, 2 giờ/buổi vào các ca Sáng - Chiều - Tối hoặc cuối tuần.

 
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp Hướng dẫn viên Du lịch Indonesia, Biên dịch tiếng Myanmar, Biên dịch tiếng Thái Lan, Biên dịch tiếng Indonesia – Phiên dịch tiếng Thái Lan, Myanmar và Indonesia. Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại các nước này, các Biên Phiên dịch viên của chúng tôi cam kết và chắc chắn sẽ cung cấp tới quý vị chất lượng tốt nhất so với những nơi khác.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU HÀ NỘI 

Địa chỉ: 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Trường Đại Học Ngoại Ngữ), Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 0976 75 9122 Ms.Nga - 0967 8686 50 Ms.Linh 
 

 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn