Tuyển sinh lớp học tiếng Pháp giao tiếp cho người mới bắt đầu

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG PHÁP TẠI KHU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI, KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, HỌC TIẾNG PHÁP TRÌNH ĐỘ A1, LỚP HỌC TIẾNG PHÁP A2, ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG PHÁP TỐT TẠI HÀ NỘI, ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. 

Bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội chuyên về các khóa học tiếng Pháp A0 – A1, A2, B1 chứng chỉ tiếng Pháp? VIET-EDU sẽ là lựa chọn tốt cho bạn với đội ngũ giáo viên người Việt và người Pháp giàu kinh nghiệm về giảng dạy và luyện thi tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF,…)
Có rất nhiều bạn muốn bắt đầu học tiếng Pháp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, các bạn tự học nhưng khó quá cần người hướng dẫn, các bạn mất gốc tiếng Pháp…. Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội thông báo khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ A1. Đây là bước đệm để các bạn có thể tham gia thi chứng chỉ tiếng Pháp trình độ A1 (TCF, DELF) và tạo nền móng vững chắc cho quá trình học tiếng Pháp sau này.

Thông tin về khóa học:

1. Đối tượng:
– Những người chưa biết gì về tiếng Pháp
– Người mất gốc tiếng Pháp
– Người muốn học tiếng Pháp để đi làm hoặc thi chứng chỉ và bằng tiếng Pháp
– Người đã từng tự học hay học tại nhiều nơi nhưng không hiệu quả.
Khóa học của trung tâm sẽ giúp các bạn khám phá tiếng Pháp một cách tự nhiên và dễ dàng.
 

2. Thời gian học:
Lớp học có thời gian linh hoạt theo khung giờ của học viên. Khóa học tiếng Pháp A1 kéo dài trong khoảng 3 tháng đối với lớp cấp tốc (2h/ buổi) và 4 tháng đối với lớp thường (12h/buổi x 48 buổi) với lịch học đa dạng và linh hoạt trong tuần. Mỗi buổi học 2 tiếng, là khung thời gian hợp lý nhất vừa đảm bảo tiến độ kiến thức cũng như khả năng tập trung, tư duy sáng tạo của học viên.
 

3. Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ giáo viên chất lượng là những giảng viên cao cấp tại các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Hà Nội và hơn nữa là những giáo viên bản xứ Pháp có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.
Đến với VIET-EDU, học viên được hướng dẫn học tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 4-6 học viên. Điều này đảm bảo tính tương tác cao giữa người dạy và người học. Giáo viên có thể quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, nhờ đó mà chất lượng học tập cũng được nâng cao. Nói cách khác, quá trình học tập của mỗi học viên đều được quản lý sát sao, đảm bảo học viên đạt được trình độ mong muốn.
 

4. Giáo trình và tài liệu học tập
Giáo trình Le Nouveau taxi 1 và các tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền.
 

5. Mục tiêu- lộ trình khóa học:
Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ A1 theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu về ngôn ngữ. Với trình độ A1, đây là trình độ sơ cấp nhằm mục đích khám phá ngôn ngữ Pháp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Pháp ở mức cơ bản. Bước đi đầu tiên này giúp bạn khám phá thứ ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học tiếng Pháp lâu dài về sau. Trong khóa học, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Tại VIET-EDU luôn đề cao phương pháp dạy học phản xạ ngôn ngữ của người học. Đặc biệt là rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu học tiếng Pháp.

                                                     
 
Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Pháp theo Khung tham chiếu Châu Âu trung tâm cam kết bạn sẽ có khả năng làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ sau đây:
​* Có thể hiểu và sử dụng các cách diễn đạt quen thuộc hàng ngày cũng như các mẫu câu đơn giản.
* Tự giới thiệu bản thân hoặc giới thiệu một ai đó với các thông tin cá nhân và biết đặt các câu hỏi liên quan về nơi ở, các mối quan hệ, những vấn đề liên quan đến bản thân… và cũng có thể trả lời các câu hỏi tương tự.
* Thuộc và sử dụng tốt lượng từ vựng cơ bản về: các con số, màu sắc, ngoại hình, tính cách, …
* Hiểu những gì bạn nghe thấy trong các tình huống giao tiếp đơn giản và cơ bản như: đi mua sắm, trong nhà hàng, thông báo công cộng và các cuộc trò chuyện ngắn.
* Có thể hỏi ngày - giờ, vị trí, phương hướng, giá cả,…
* Có thể giao tiếp một cách đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và rõ ràng, có thái độ hợp tác trong quá trình hội thoại
*Nắm được các ngữ Pháp tiếng Pháp cơ bản như các chia động từ các thì thường gặp trong tiếng Pháp, cách phân biệt giống trong tiếng Pháp, cách sử dụng mạo từ, giới từ, tính từ chỉ định, tính từ sở hữu…

                                                     
                                                                                      Hình ảnh lớp học tiếng Pháp tại trung tâm VIET-EDU 

6. Đăng ký khóa học A1 
Cách thức đăng kí:
Các bạn liên hệ trưc tiếp với trung tâm qua số điện thoại
0976759122 – 0967868650 để đươc bên trung tâm tư vấn chi tiết về khóa học.
 

Ưu đãi
* Miễn phí giáo trình
* Giảm 5% học phí cho nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên.
* Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 cấp độ liên tiếp* Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khóa Thực hành tiếng do VIET-EDU tổ chức. Chúc các bạn có những giờ học ý nghĩa tại trung tâm.


 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn