KHÓA HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG THỤY ĐIỂN, KHÓA HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN GIAO TIẾP, ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI, LỚP TIẾNG THỤY ĐIỂN CHO NGƯỜI DU HỌC, CHO NGƯỜI ĐI ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH. 

KHÓA HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN GIAO TIẾP, HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, TRUNG TÂM DẠY TIẾNG THỤY ĐIỂN DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI - TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ, ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, CUNG CẤP GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN CHO NGƯỜI VIỆT NAM. DẠY TIẾNG THỤY ĐIỂN GIAO TIẾP CẤP TỐC CHO NGƯỜI ĐI DU HỌC, ĐỊNH CƯ.                            
                              
Tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ hiện có rất ít người Việt Nam học. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Thụy Điển cho những học viên mong muốn học tiếng để phục vụ cho mục đích của mình. Trung tâm VIET-EDU thường xuyên khai giảng các lớp học, từ trình độ cơ bản đến nâng cao.
Dưới sự giảng dạy của các thầy cô là cán bộ Đại Sứ Quán hoặc những thầy cô đã từng học tập và sinh sống lâu năm tại Thụy Điển, Sẽ giúp các bạn học viên năm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết chỉ sau một khóa học.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN VỚI HỌC PHÍ VÀ CA HỌC NHƯ SAU:

Học phí6.000.000đ/khóa

Thời gian học2 tháng

Ca học: Sáng, 8h-10h, chiều 14h-16h, tối 18h-20h

Giáo trìnhTiếng thụy điển giao tiếp do trung tâm biên soạn.

Đặc biệt: Có ca học thứ 7+ chủ nhật cho những bạn học viên ở xa hoặc bận rộn.

 
CAM KẾT HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN VỚI

Lớp học duy trì sĩ số dưới 10 học viên

- Phòng học thoáng mát, sạch sẽ

- Giáo viên nhiều kinh nghiệm đứng lớp

KHAI GIẢNG LỚP MỚI LIÊN TỤC !

LƯU Ý ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC VIÊN!

Vì lớp tiếng Thụy điển ít người học, do đó để đảm bảo chắc chắn lịch khai giảng cho các bạn. Đề nghị các bạn qua trung tâm đăng ký học đóng  học phí hoặc đặt cọc trước để trung tâm sắp xếp lớp học cho các bạn.
 
                                            HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG THỤY ĐIỂN MỚI NHẤT TẠI TRUNG TÂM
 
                                     
                                        


Ngoài ra, trung tâm còn nhận cung cấp Dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng THỤY ĐIỂN, Biên dịch tiếng THỤY ĐIỂN – Phiên dịch tiếng THỤY ĐIỂN. Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại THỤY ĐIỂN, các Biên Phiên dịch viên của chúng tôi cam kết và chắc chắn sẽ cung cấp tới quý vị chất lượng tốt nhất so với những nơi khác. 

MỌI CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET EDU
Địa chỉ: 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Đại học Ngoại Ngữ) - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline:  0976 75 9122 Ms.Nga - 0967 8686 50 Ms.Linh 

 

Đăng ký lớp học


Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn