Khóa học tiếng Đức giao tiếp

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU,TÌM ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI, KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG,DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC, ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC NĂM 2021, DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP CƠ BẢN, LUYỆN THI APS TIẾNG ĐỨC 

Đức (hay còn gọi là Germany) là một cường quốc phát triển trên thế giới, có một nền giáo dục vào bậc nhất Châu Âu. Hiện nay, với chính sách "Du học Đức miễn phí" quốc gia này được coi là một nơi lý tưởng cho tương lai của các bạn trẻ. Để có thể sang Đức học tập, sinh sống và định cư lâu dài mỗi một người xin được visa Đức đều phải biết, thông thạo và có chứng chỉ tiếng Đức - đó là yêu cầu bắt buộc để có thể nhập tịch tại Đức. 
 
Luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình chinh phục TIẾNG ĐỨC - VIET-EDU tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Đức chất lượng nhất tại Hà Nội trong hơn 10 năm qua, với hàng nghìn học viên tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với một ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề chúng tôi luôn đem đến cho các bạn học viên những phương pháp học mới nhất, bứt phá và đạt chứng chỉ B1 chỉ sau 6 tháng. 
 
Với mục tiêu: “HỌC THẬT, THI THẬT, THÀNH CÔNG THẬT, rèn luyện  cho học viên 4 kỹ năng quan trọng: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT để học viên có thể hoàn thiện trau rồi kiến thức thật tốt để tham gia các kỳ thi tiếng Đức do Goethe, Hanu tổ chức hàng tháng. Giáo trình cập nhật, mới nhất - hiện đại nhất (Goethe) kèm CD (file nghe). Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những giờ học thú vị khi tham gia lớp học tiếng đức tại VIET-EDU. 
                               
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC TẠI VIET-EDU 
(Cam kết đạt chứng chỉ B1 sau 6 tháng - Nếu không đạt chứng chỉ sẽ được đào tạo lại miễn phi)
hoc-phi-tieng-duc                 

 
CHÀO HÈ 2021 CÙNG ĐÓN CHỜ MỘT NĂM HỌC MỚI SẮP BẮT ĐẦU CÁC BẠN NHÉ !

NĂM 2021 là một năm đặc biệt khác so với các năm khác, khi các bạn học sinh đều phải nghỉ học ở nhà do dịch Covid 19. Chúng ta vẫn hy vọng một ngày quay trở lại với trường học và trung tâm. Mong chờ lắm một ngày đến trường không cần đeo khẩu trang và cũng nhớ lắm những ngày được gặp bạn bè thầy cô. Hẹn các bạn vào đầu năm học mới với hy vọng dịch qua đi cho chúng mình gặp nhau tại trung tâm nhé. Chào đón các bạn tân sinh viên đại học và các bạn học sinh cấp 3 trải nghiệm trong các khóa học tiếng Đức tại Trung Tâm. 
NHỮNG PHẦN QUÀ CỰC KỲ HẤP DẪN ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC BẠN NHÉ. 


 
ĐẶC BIỆT: TRUNG TÂM THIẾT KẾ KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN VỪA THI TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG VỚI MỤC ĐÍCH DU HỌC, DU HỌC NGHỀ, ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH. LỚP HỌC DIỄN RA VÀO THÁNG 7 CÁC BẠN NHÉ !
 
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI TƯNG BƯNG NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ CỰC KỲ HẤP DẪN: 
GIẢM 2
0% CHO TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRUNG TÂM (thời gian áp dụng đến hết tháng 9/2021)
                                                                                                                                                                                                  
Do tình hình dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp, nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Đức của các bạn học viên và việc đảm bảo an toàn sức khỏe học viên lên hàng đầu trung tâm Thông Báo: Khai giảng lớp học tiếng Đức online. Với các trình độ A1-A2-B1. Cam kết chương trình học và chất lượng giảng dạy không thay đổi so với việc học trực tiếp. Giáo viên cung cấp tài liệu học hàng buôi cho học viên đồng thời chữa bài tập về nhà hằng buổi đảm bảo việc học liên tục. 

 
LỚP HỌC ONLINE KHAI GIẢNG THỨ 4 NGÀY 08/09/2021. 
 
GỌI NGAY HOTLINE: 0368658415 - 0976759122  - 0967868650 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC (Trung tâm có ký túc xá cho các em học viên ở xa) TẠI VIET-EDU (số P2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN)  
   
  Hòa chung bầu không khí chào đón giáng sinh 2019 trên khắp mọi nẻo đường góc phố trong mọi gia đình. VIET-EDU gửi những lời chúc giáng sinh ấm áp, an lành tới toàn thể các bạn học viên đã và đang theo học tại trung tâm. Chúc cho các bạn luôn thực hiện được ước mơ ấp ủ, những giấc mơ du học Đức đang còn dang dở, những dự định đang trên con đường cập bến. Có lẽ trong một năm thì đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, mặc cho tiết trời có lạnh giá bao nhiêu đi chăng nữa. Hãy để VIET-EDU nơi có quá nhiều tình yêu thương sự gắn kết giữa người với người, ngôi nhà chung kết nối các bạn học tiếng Đức trên khắp mọi miền đất nước làm dịu đi các lạnh buốt giá của mùa đông nhé các bạn.


 
Đối tượng tham gia khóa học Tiếng Đức
- Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới nước Đức
- Những người muốn du học đại học, du học nghề, nghiên cứu sinh tại Đức,
- Những người đi sang Đức theo diện Đoàn tụ gia đình, hay đơn giản là những người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.
 
NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP
 
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A1: Đây là chương trình cơ bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Đức, tại VIET-EDU tất cả học viên được sử dụng giáo trình Studio D21 (bao gồm: Sách giáo khoa, sách bài tập và đĩa nghe) xuyên suốt các cấp độ. Khóa học này sẽ tạo nền tảng tiếng Đức căn bản cho học viên. Sau khóa học các bạn có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân như: Nơi ở, bạn bè, công việc và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần). Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ. 
 
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A2: Để có thể học được trình độ A2 này học viên nhất thiết phải đã học qua chương trình A1 tại Trung tâm hoặc tối thiểu học viên phải học hết 6 bài ở giáo trình SUDIO D21. Kết thúc trình độ A2 các bạn có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.
 
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP B1: Ở trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v… 
 
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP B2: Có thể nói khi học viên theo được đến trình độ B2 thì cũng rất đáng để tự tin khi giao tiếp vì với trình độ này Học viên có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.
                                         
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP C1: Với những Học viên muốn học tiếng Đức cho Du học hoặc Đoàn tụ gia đình thì cố gắng học một mạch đến trình độ C1, C2. Với trình độ C1, Học viên có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết.

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP C2: Kết thúc trình độ C2, Học viên sẽ cảm thấy tiếng Đức bây giờ cũng giống như một phần nào đó trong những khối kiến thức mà mình đã tiếp thu được. Học viên sẽ chẳng còn lưỡng lự tìm từ vựng hay ngữ pháp để diễn đạt một tình huống hay ngữ cảnh nào đó, giờ đây, học viên có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.

Mỗi khoảnh khắc chia tay một lớp học đối với tôi - một người trực tiếp quản lý học viên luôn là những điều đáng nhớ nhất. Không phải tự dưng một người ở khắp mọi miền có thể gặp được nhau, đó còn bởi vì chúng mình có những cái duyên để hội ngộ, để cùng học tập tại một môi trường tại VIET-EDU. Hy vọng khoảng thời gian ngắn gắn bó sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong tâm trí mỗi học viên thân yêu. 
                            
                                          
 
                                          
                                                                            

KHI ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIET-EDU CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Trung tâm có nhiều lớp học, ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học;
- Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Đức trong một thời gian dài nên phát   âm tiếng Đức rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Đức
- Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng Giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Đức trình độ Trung cấp B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Đức; 
- Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10-15 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

 
 
                         CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG TIẾNG ĐỨC THÁNG  09/2021 TẠI VIET-EDU       
                     LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC A1: KG NGÀY 08/09 – CA CHIỀU, SÁNG THỨ 2->6.
            LỚP TIẾNG ĐỨC TIÊU CHUẨN A1.1:  KG NGÀY 08/09  – CA TỐI THỨ 2-4-6
                     LỚP TIẾNG ĐỨC A1.2 - Tiêu chuẩn  KHAI GIẢNG NGÀY 21/09   TỐI THỨ 3-5-CN
                            LỚP TIẾNG ĐỨC A1.2 - Cấp tốc  KHAI GIẢNG NGÀY 27/09  SÁNG, CHIỀU THỨ 2-6
   LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC A2: KG NGÀY  20/09 CA SÁNG THỨ 2->6.
LỚP TIẾNG ĐỨC A2.1: KHAI GIẢNG NGÀY 20/09  TỐI THỨ 2 - 4- 6
                 LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC B1: KG NGÀY 27/09  CA CHIỀU TỪ THỨ 2->6
ĐẶC BIỆT CÓ LỚP THỨ 7,CN HỌC NGÀY 04/09 . HIỆN TẠI LỚP ĐƯỢC 3 HỌC VIÊN, CẦN THÊM 02 HỌC VIÊN NỮA ĐỂ BỔ SUNG VÀO LỚP NÀY. BẠN NÀO CÓ NHU CẦU HỌC LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC SỚM NHÉ ! 

CÓ LỚP ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 KHAI GIẢNG TRONG THÁNG 4 BẠN NÀO ĐÃ HỌC XONG B1 HOẶC THI CHƯA ĐỖ CÓ THỂ QUA ĐĂNG KÝ ÔN THI NHÉ !

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khóa học trên trang fage: https://www.facebook.com/tiengducvietedu/  Có thể inbox để được tư vấn nhé.
 
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ỨNG DỤNG TẠI CHLB ĐỨC MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ VÀ ĐƯỢC TRỢ CẤP HÀNG THÁNG TRONG SUỐT 3 NĂM HỌC NGHỀ, ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM VÀ CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM 26 NƯỚC KHỐI CHÂU ÂU, MỘT TRONG NHỮNG ĐẤT NƯỚC LÝ TƯỞNG ĐỂ DÀNH TRỌN TUỔI THANH XUÂN CỦA MÌNH TẠI ĐÓ, CÓ BẠN NÀO MƠ ƯỚC KHÔNG? HÃY ĐẾN VỚI VIET-EDU ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ ẤY CÁC BẠN NHÉ !

                 Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 - CALL - 036865 8415 - 0967868650 để được tư vấn thật nhất về lộ trình cũng như mọi vấn đề thắc mắc nếu có !
 
                                          

Để có thể hoàn thiện hồ sơ đi du học đại học, du học nghề (điều dưỡng viên, khách sạn nhà hàng, nấu ăn ...) du học sinh sẽ phải học một lộ trình Tiếng Đức từ A1->B1 trong thời gian tối thiểu là 6 tháng (nếu học cấp tốc) hoặc 1 năm (nếu học theo khóa tiêu chuẩn). Mẫu chứng chỉ tiếng Đức B1 tại Goethe. 

                                                                 

                                                                               GÓC VINH DANH HỌC VIÊN TRUNG TÂM
"NGUYỄN ANH PHƯƠNG. Cô học sinh dễ mến đến với trung tâm qua lời giới thiệu của cô bạn thân, Đăng ký học ngay từ khóa A1 lên A2 và B1. Phương không phải là bạn học sinh học nhanh nhưng bù lại bạn ấy rất chăm chỉ và ham học hỏi. Chỉ sau 06 học và 1 tháng ôn thi bạn ấy đã đạt 4 kỹ năng: NGHE: 65 - NÓI: 73 - ĐỌC: 83 - VIẾT: 70. Cầm trong tay chứng chỉ tiếng Đức B1, Phương vui vẻ cảm ơn thầy (cô) và trung tâm đã giúp đỡ Phương trong suốt thơi gian qua.

                                         


BÙI THỊ THÙY: Cô bạn học giỏi TIẾNG ANH, bắt đầu học tiếng Đức với sự lộn xộn của ngữ pháp, phát âm. Thùy đã cảm thấy khó. Nhưng điều đó không làm chùn bước chân đến với Đức của bạn ấy. Chăm chỉ và linh hoạt trong cách học đã giúp Thùy có được chứng chỉ với điểm số tuyệt vời ! Để những bước chân đến nước Đức của Thùy trở nên ngắn lại. Thùy sẽ sang Đức học Thạc Sỹ vào tháng 9 tới. Chúc cho con đường của cô bạn đáng yêu này sẽ trải bước những bước đi thật đẹp đẽ !

                                     

Đạt Sprechen: 82 điểm sau khi học 6 tháng và 2 tháng ôn thi. Kim Huệ đã xuất sắc và đầy tự ti trong phần thi nói của mình. Đi thi về gọi điện cho trung tâm: Chị ơi, hôm nay e nói tốt, nói như bị thôn miên ý ! Cảm giác vui mừng ùa về, cô gái bé nhỏ đã vượt qua được kỳ thi mà nhiều bạn đang mơ ước !

                                      

Những cô gái chăm chỉ đầy nhiệt huyết như: Phương, Thùy, Huệ... lớp học dễ thương của chúng tôi xứng đáng có những tấm vé sang Đức với một cuộc sống mới tại đất nước mới. Hy vọng và chúc cho những điều tốt đẹp luôn đến bên các bạn, Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn, đầy mạnh mẽ trên nước Đức tươi đẹp !

                                           
                                             
                                                    MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI TRUNG TÂM 


                                                                  
                                     
                      

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Trung tâm có văn phòng tuyển sinh: Tại trường ĐH ngoại ngữ - ĐH quốc Gia Hà Nội nhưng để biết chi tiết về lớp học  (ngày khai giảng, số lượng học viên, giáo trình cụ thể..) các bạn học viên đến trực tiếp tòa nhà số 2b4 để được tư vấn thực tế cụ thể các lớp học, chuyển ca, chuyển lớp, bảo lưu khóa học và học trực tiếp tại địa chỉ:
Tòa nhà đào tạo: Số 2A3 TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ  (Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN)  
GỌI NGAY CHO HOTLINE:  0976 75 9122  - 0368658415 GẶP CÔ NGA - 0967868650 - Ms Linh  ĐỂ BIẾT LỊCH HỌC CHÍNH XÁC.
INBOX ZALO 036 865 8415  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VỀ KHÓA HỌC !

Email: ngant@giaoducvietnam.edu.vn
 
  Địa điểm học:
         -   Giảng đường A2,B2 Trường ĐHNN – ĐHQG – Cầu Giấy – Hà Nội 
        -    Tòa Nhà đào tạo:  2A3 TTGV truờng ĐH ngoại ngữ - ĐH QG Hà Nội !


LƯU Ý ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC VIÊN:
Hiện tại quanh khu vực ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ, vì vậy để không đi nhầm đến các văn phòng trung tâm khác không đào tạo tiếng Đức mà chuyển trực tiếp học sinh vào địa chỉ số 2A3 - khu tập thể ĐH ngoại ngữ. Các bạn gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi  qua HOTLINE 0976 75 9122 để được hướng dẫn đường đi hoặc đến trực tiếp DUY NHẤT ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TẠI TÒA NHÀ ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC TẠI SỐ 2A3 NGÕ 215 TRẦN QUỐC HOÀN để đăng ký học và được sắp xếp lớp học, ca học phù hợp nhất với bạn nhé !
 
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC BỔ ÍCH TẠI TRUNG TÂM !
 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn