Tiếng Nhật Sơ Cấp 1

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT, HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ THI N5, LỚP TIẾNG NHẬT DU HỌC, TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT TỐT TẠI HÀ NỘI, TÌM TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP, ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO. 
Nếu bạn yêu thích đất nước, văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hãy đến với Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm về ngôn ngữ của người Nhật để các bạn có thể đến gần hơn với đất nước xinh đẹp này.

 
               KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 1.
            
► Khóa học trình độ sơ cấp 1 dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.

►  Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen và cung cấp kiến thức về tiếng Nhật.

 Cách phát âm từ và các quy tắc phát âm trong tiếng Nhật.
 
= > Kết thúc khóa học các bạn có thể phát âm tiếng Nhật chuẩn và giới thiệu bản thân một cách lưu loát.
 
               BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT  
                                                 
 

HỌC PHÍ CHỈ  : 2.000.000đ => 2 tháng.

 GIÁO TRÌNH: Giáo trình học Minano nihongo I ( từ bảng chữ cái đến bài 7) ( và các giáo trình tham khảo khác của giảng viên) 

 CA HỌC : Sáng 8h-10h; Chiều: 14h-16h ; Tối: 18h-20h ; Ca tự do 


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ???
 

 ► Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi, bạn có thể học tiếng Nhật ở mọi trình độ, được test đầu vào và sẽ được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên đầy kinh nghiệm, có trình độ từ N1, N2.

► Với tiêu chí một ngày đến trường là một ngày vui, các bạn sẽ có những giờ học ngoại khóa giao lưu với giáo viên bản ngữ để có thể đa dạng hóa vốn từ vựng của mình.

► Có các ca học linh hoạt cho học viên lựa chọn, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.  

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU 
Địa chỉ:  2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia - Hà Nội )
Liên hệ: 0976 75 9122 -  0967 8686 50 Ms.Linh  

Đăng ký lớp học


Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn