QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Trang chủ  >> GIỚI THIỆU >> QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN >> QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
 
Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn Học viên đã và đang tham gia vào các khóa học Ngoại ngữ do Trung tâm Ngoại ngữ VIET-EDU tổ chức. Sau đây là QUYỀN LỢI của học viên khi tham gia khóa học tại VIET-EDU:
  1. Buổi khai giảng đầu tiên không tính vào số lượng buổi học của chương trình. Mục đích của buổi khai giảng: Buổi giao lưu làm quen, lấy danh sách lớp, cân đối sỹ số để đảm bảo tiến trình học của lớp ổn định và liên tục.
  2. ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ 100% KHÓA HỌC: Đối với học viên đi học đầy đủ số buổi của chương trình học theo danh sách điểm danh của giáo viên và Trung tâm, tham gia đấy đủ 03 bài kiểm tra xuyên suốt khóa học mà vẫn chưa đạt kết quả tốt.
  3. Học viên được chuyển lớp và chuyển ca (tối đa 02 lần), bảo lưu và chuyển nhượng thẻ cho người khác (01 lần)/thẻ. Chú ý: chỉ áp dụng cho thẻ chưa học hết 2/3 chương trình.
  4. Học viên có thể học bù những buổi nghỉ có phép tại các lớp mà Trung tâm đang có (lịch học bù sẽ được Trung tâm thông báo cụ thể cho từng học viên).
  5. Học viên ghi rõ số điện thoại, địa chỉ Facebook, Email để trung tâm đưa vào Group: Với mục đích để học viên nhận được các thông báo của Trung tâm, các bài học, bài tập cần thiết và có thể vào đó phản hồi những thắc mắc về lớp học mà mình đang tham gia. Học viên vào Group để cập nhập các quyền lợi khuyến mại được hưởng trong quá trình học (nếu có).
  6.  KIỂM TRA CUỐI KỲ : Chúng tôi sẽ thực hiện công tác khảo sát bằng Bài kiểm tra cuối kỳ, thang điểm 100;
a. Học viên nào đạt được số điểm cao nhất lớp và đạt từ 85 điểm trở lên, sẽ được nhận 01 PHIẾU HỌC BỔNG MIỄN PHÍ 100% học phí của khóa học tiếp theo;
b. 02 Học viên có số điểm cao kế tiếp và đạt từ 75 điểm trở lên, mỗi Học viên sẽ được nhận 01 PHIẾU HỌC BỔNG MIỄN PHÍ 50% học phí của khóa học tiếp theo;
c. Những học viên khác đạt điểm số cao hơn 60 điểm, mỗi Học viên sẽ được nhận 01 PHIẾU HỌC BỔNG MIỄN PHÍ 25% học phí của khóa học tiếp theo;
d. Những học viên còn lại, được áp dụng chế độ Khuyến mại 20% theo quy định của Trung tâm tại thời điểm đăng ký.
ĐIỀU KIỆN đối với Học viên được hưởng Quyền lợi a và b là không nghỉ quá 03 buổi/1 khóa học (dựa vào sổ điểm danh của nhân viên Trung tâm và của Giáo viên giảng dạy lớp).
Nếu chưa hài lòng về giáo viên, nhân viên tại Trung tâm, các bạn vui lòng gọi theo số Hotline: 0976759122 hoặc gửi ý kiến phản hồi vào hòm thư ngant@giaoducvietnam.edu.vn. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ các bạn Học viên để công tác kiểm tra diễn ra thành công tốt đẹp.
CHÚC CÁC BẠN MẠNH KHỎE VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP!

CÁC TIN TỨC KHÁC
Thời gian làm việc tại Viet Edu:

Thời gian làm việc tại Viet Edu:

* Từ thứ 2 ►Thứ 6 
- Buổi sáng:  7h45 – 11h15
- Buổi chiều:  13h45 – 20h30
* Thứ 7  và CN:
- Buổi sáng:  7h45 – 11h00
- Buổi chiều: 14h00 – 20h30
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI VIET-EDU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI VIET-EDU

VIET-EDU luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, luôn giảng dạy bằng chính cái tâm của mình. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy, các cô luôn gắn bó với trung trung trong suốt thời gian qua. Để VIET-EDU hôm nay và mai sau luôn là địa chỉ tin cậy dạy ngoại ngữ tại Hà Nội. 
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Trung tâm Ngoại Ngữ VIET-EDU gửi lời cám ơn chân thành đến Quý học viên đã tham gia khóa học. Sau đây là QUYỀN LỢI HỌC VIÊN khi đăng ký học:
Giảm 10% học phí khi đăng ký online (Web/Page/FB/Vchat/Email).
Giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.
Giảm 20% học viên đăng ký chương trình tiếp theo tại Viet-Edu. 
Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn