Những nét văn hóa Đức có thể bạn chưa biết

Những nét văn hóa Đức có thể bạn chưa biết

Nước Đức là một đất nước có nền văn hóa đa dạng phong phú, con người ở đây cũng có những nét văn hóa và lối sống đặc trưng. Người Đức được ví von như Cỗ Xe Tăng – sự lạnh lùng và chắc chắn, nhưng không vì thế mà họ không có tình cảm và cảm xúc. Hãy sống chân thật với người Đức, bạn sẽ được đáp lại sự chân thành hơn cả mong đợi. Người Đức không thích khoác lác, phô trương, ồn ào. Tất cả thể hiện sự đúng mực có suy xét. Họ cũng không thích than phiền và buôn dưa lê hay can thiệp vào cuộc sống cá nhân của người khác. Quan điểm sống của họ là tự lập, hãy cố gắng hết sức trước khi nghĩ đến chuyện cầu cạnh sự giúp đỡ của người khác. Vậy nên để tránh có những bất đồng và cú shock văn hóa, chúng ta nên tìm hiểu qua sách vở, những người đi trước để có thể biết được và hòa nhập một cách dễ dàng hơn.
Mùa hoa dại nước Đức đẹp tuyệt vời

Mùa hoa dại nước Đức đẹp tuyệt vời

Nhắc đến nước Đức chúng ta đều nghĩ đến một bức tranh hoa bằng, tráng lệ nhưng ở đâu đó trong những miền quê lại có những cảnh đẹp mê hồn bởi những loài hoa dại nở rộ bắt đầu vào mùa tháng 5, tháng 6
Ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh

Ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh

Lễ Giáng sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas, Xmas hay Noel (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là "Thiên Chúa ở cùng chúng ta"). Đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa.
Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn