Địa chỉ dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Tiếng Đức là một ngôn ngữ chính đối với bậc trung học cơ sở từ nhiều năm trở lại đây, học tiếng Đức đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với nhiều mục đích khác nhau và việc lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Đức tốt để theo học cũng không phải là điều dễ dàng.

Trung tâm tiếng Đức VIET-EDU được hình thanh với tiêu chí đột phá – tận tâm – uy tín, cung cấp các khóa học Tiếng Đức từ A1-B2 dành cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu đi du học nghề, du học đại học Đức. Thêm vào đó trung tâm còn tổ chức các khóa luyện thi từ A1,A2 và B1, B2 dành cho các bạn có nhu cầu thi lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc, học tập, đoàn tụ gia đình, làm hồ sơ du học và định cư.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Đức VIET-EDU đã đào tạo hàng nghìn học viên và nhiều trong số đó đã xin được visa du học Đức và đỗ vào các trường Đại Học hàng đầu tại Đức. Đồng hành cùng các anh, chị có độ tuổi từ 30-50 thi đạt chứng chỉ A1 đi đoàn tụ vợ, chồng, gia đình, con cái. Bên cạnh hoạt động đào tạo tiếng Đức đi kèm với hướng dẫn tư vấn du học, trung tâm nhận được sự hợp tác từ nhiều trường Đại Học tại Đức, Từ đó tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội giao lưu với giáo viên bản ngữ người Đức định cư. Giảm chi phí và học phí cho các bạn du học sinh khi đăng ký học – luyện thi các kỳ thi tiếng Đức.

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIET-EDU
Học phí thấp và cam kết chất lượng đầu ra: Nguyễn Vũ, du học sinh Đức chia sẻ: Mọi người thường nghĩ học tiếng Đức rất khó và tốn kém nhưng khi em đến VIET-EDU, e đã vô cùng ngạc nhiên ! Em không nghĩ lại có thể tiết kiệm được như vậy. Không những được hưởng chế độ ưu đãi từ trung tâm mà thực sự e rất hài lòng về chất lượng của giáo viên. Sự chỉ bảo nhiệt tình của cô giáo cùng phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểu hạn chế nõi sợ học ngôn ngữ Đức này của em rất nhiều.

                                              
                                              
Giáo viên chuyên môn cao, tận tình và giàu kinh nghiệm

Quy trình tuyển chọn giáo viên khắc khe là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của người học. Bên cạnh kỹ năng sư phạm, giáo viên của VIET-EDU là những cựu du học sinh, đã từng sinh sống và làm việc nhiều năm liền tại Đức. Sự cọ sát thực tế và trải nghiệm tại Đức là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo viên nơi đây. Vì vậy, họ dễ dàng truyền cảm hứng, chia sẻ văn hóa, con người, kinh nghiệm sống và học tập tại Đức cho các bạn học sinh.

                                              
                                               Hình ảnh giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy lớp tiếng Đức và ôn thi chứng chỉ B1

Phương pháp giảng dạy hiệu quả và cập nhật đề thi liên tục
Các bài giảng trên lớp được giáo viên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp các bạn nắm kiến thức nhanh hơn. VIET-EDUsử dụng giáo trình quốc tế chuẩn và đồng thời kết hợp các nội dung luyện thi phù hợp nhất để từng học viên nắm vững kiến thức và hoàn thành bài thi tốt nhất.

                                              
                                                 Cuối khóa chia tay lớp học suốt 7 tháng, mong rằng các em sẽ thi thật tốt để đạt được dự định trong tương lai
Tỷ lệ đậu cao
Các học viên sẽ được làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa dựa theo đề thi mô phỏng như các kỳ thi thật, giúp học viên hệ thống lại các kiến thức, làm quen với hình thức thi. Giáo viên còn theo dõi sát sao tiến trình học của các bạn và hỗ trợ khi cần thiết để từng học đạt được mục tiêu đã đề ra trước khóa học.
 
                                              
                                              
                                              Còn đây là buổi liên hoan chia tay Hải đã nhận visa chuẩn bị bay sang Đức chương trình thạc sỹ tại Đức
ĐẶC BIỆT Với việc Giới hạn số lượng học viên (7-10 người/lớp)
Số lượng học viên mỗi lớp tại VIET-EDU được giới hạn tối đa 10 học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra học viên cũng như tăng tương tác trên lớp giữa học viên và giảng viên. Giáo viên dễ dàng sửa bài tập và chỉnh lỗi phát âm cho từng bạn, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn.
Với lịch khai giảng liên tục, các khóa học tiếng Đức A1-A2 Và B1 được học vào các ca sáng, chiều và tối. Từ các lớp tiêu chuẩn cho đến cấp tốc lịch học được cập nhật hàng tuần: 

 
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC A1: KG NGÀY 26/06 – CA CHIỀU, SÁNG THỨ 2->6.
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC TIÊU CHUẨN A1.1:  KG NGÀY 20/06 – CA TỐI THỨ 3/5/CN 
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC A1.2 - Tiêu chuẩn  KHAI GIẢNG NGÀY 19/06 TỐI THỨ 2-4-6 
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC A1.2 - Cấp tốc  KHAI GIẢNG NGÀY 19/06 SÁNG, CHIỀU THỨ 2-6
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC A2: KG NGÀY  26/06 CA CHIỀU THỨ 2->6.
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC A2.1: KHAI GIẢNG NGÀY 19/06  TỐI THỨ 2 - 4- 6.
                                               LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC B1: KG NGÀY 12/06  CA CHIỀU TỪ THỨ 2->6. 
 
CHI TIẾT CÁC LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIET-EDU XIN MỜI LIÊN HỆ
Hotline:
0976759122  - 0967868650 (Ms Nga - Ms Linh) để được tư vấn chi tiết về khóa học. 
Địa chỉ: Tòa nhà số 2a3, Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn