Khóa Học Tiếng Ba Lan Du Học Và Khẩu khẩu Lao Động

HỌC TIẾNG BA LAN TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, TRUNG TÂM DẠY TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP, KHÓA HỌC TIẾNG BA LAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, LỚP TIẾNG BA LAN CHO NGƯỜI ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH, DU HỌC BA LAN, TIẾNG BA LAN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. 


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG BA LAN CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC, SAU KHÓA HỌC HỌC VIÊN SẼ HOÀN THIỆN ĐƯỢC 4 KỸ NĂNG: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT (Nếu không đạt học viên sẽ được đào tạo lại miễn phí) 
LỚP HỌC TIẾNG BA LAN CHUYÊN VỀ GIAO TIẾP, DẠY NGHE NÓI GIÚP CÁC BẠN HỌC VIÊN PHẢN XẠ TỐT SAU KHÓA HỌC, PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC HOÀN TOÀN MỚI TẠO ĐỘNG LỰC GIÚP CÁC BẠN TIẾP THU NHANH CHÓNG. 

                                         
Trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các ngoại ngữ thuộc các nước Đông Âu dành cho người đi Du học, XKLĐ, Đoàn tụ Gia đình . Hiện nay chúng tôi đang giảng dạy tiếng BA LAN, tiếng HUNGARY vào các ca SÁNG - CHIỀU - TỐI các ngày trong tuần hoặc chỉ học cuối tuần.
Học phí : 
5.000.000đ/khoá.  Học 3 buổi/tuần/2 tháng.
GIẢM NGAY 500K HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG KHI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI TRUNG TÂM.
Giáo viên: Là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán BA LAN hoặc giảng viên sống bên Ba Lan nhiều năm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.
                                                  

                                                                          
                                               
CÁC LỚP HỌC TIẾNG BA LAN KHAI GIẢNG LIÊN TỤC TRONG THÁN 06-07/2022

- LỚP CƠ BẢN 1: Học tối thứ 2/4/5 từ 18-20h - KHAI GIẢNG NGÀY 28/06/2022

- LỚP CƠ BẢN 2: Ca học cuối tuần thứ 7, chủ nhật 

- LỚP NÂNG CAO:  Liên hệ 0976759122 để được hỗ trợ

 Vì số lượng đăng ký học tiếng Ba Lan ít nên nếu học viên có nhu cầu học, đề nghị cần đến đăng ký sớm và nộp một phần học phí trước để trung tâm tuyển sinh thêm. Hiện tại trung tâm có khá nhiều cơ sở tại Hoàng Quốc Việt, Giáp Nhất - Thanh Xuân, Mỹ Đình.. Tất cả các cơ sở tuyển sinh đều không trực tiếp mở lớp học mà các bạn học viên đăng ký  sẽ học DUY NHẤT TẠI ĐỊA CHỈ: TÒA NHÀ ĐÀO TẠO SỐ 2A3 NGÕ 215 TRẦN QUỐC HOÀN, CẦU GIẤY. các bạn nhé !                                                     

                                                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC LỚP TIẾNG BA LAN ĐÃ DIỄN RA TẠI TRUNG TÂM GẦN ĐÂY

                                                      

                                                    

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp Dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng Ba Lan, Biên dịch tiếng Ba Lan – Phiên dịch tiếng Ba Lan. Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại Ba Lan, các Biên Phiên dịch viên của chúng tôi cam kết và chắc chắn sẽ cung cấp tới quý vị chất lượng tốt nhất so với những nơi khác.

TRUNG TÂM CÓ GIÁO VIÊN DẠY GIA SƯ, NHẬN DẠY HỢP ĐỒNG CHO CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU. ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ CÁC LỚP HỌC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ. 


MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ VÀ HỌC TẠI: TÒA NHÀ ĐÀO TẠO:  SỐ 2A3 KHU TTGV TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI  (Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn)
Điện thoại:  0976759122 - 0967868650 (Gặp Ms Nga - Ms Linh)


 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn