5 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG NHẬT


HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ LÀM GÌ ???
 
Chắc hẳn khi tìm đến một ngôn ngữ mới, chúng ta luôn đặt ra câu hỏi học để làm gì? Học như thế nào? Hãy cùng nhau tìm ra những lý do để bạn nên chọn Tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của mình.

1. 
Học tiếng Nhật mở ra cơ hội việc làm tốt.
 
Ngày nay Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu về tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam. Việc đầu tư nhiều nguồn vốn của các doanhnghiệp Nhật Bản khiến cho nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật tăng lên đáng kể. Doanh nghiệp Nhật Bản đang khó khăn trong việc tuyển dụng người Việt chúng ta giỏi tiếng Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn biết Tiếng Nhật sẽ mở ra một cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập vao mà không sợ thất nghiệp.

 2.
Học tiếng Nhật để đi du học.
 
Nếu bạn muốn đi du học ở Nhật Bản bạn nên biết tiếng Nhật trước khi đi, bạn có thể đi mà không biết tiếng Nhật tuy nhiên nếu bạn sang mới học tiếng thì học phí sẽ rất cao cộng thêm tiền phí sinh hoạt bạn sẽ phải chịu 1 khoản rất nặng
Thông thường 1 du học sinh sang Nhật sẽ phải học tại trường 2 năm tiếng Nhật nếu bạn đã có kiến thức cơ bản rồi thì bạn có thể rút ngắn thời gian học lại còn khoảng 1 năm- 1 năm rưỡi, bạn sẽ có nhiều thời gian đi làm thêm hơn.
 
3.Khám phá nền văn hóa mới.
 
Khi học một ngôn ngữ khác không đơn thuần chỉ là biết đọc, nghe, nói, viết mà bạn còn có thể khám phá và trải nghiệm một đất nước mới, con người mới và văn hóa mới. Người Nhật rất tỉ mỉ, kiên trì, nhận nại, làm việc khoa học…họ có rất nhiều điều đáng để chúng ta học tập.
 
4.Du lịch Nhật Bản
 
Nếu bạn yêu thích đất nước này, chắc hẳn bạn rất muốn 1 lần được đến xứ sở hoa anh đào này, được ngắm nhìn toàn cảnh trên núi Phú Sỹ,…Nếu biết tiếng Nhật bạn sẽ không phải thuê hướng dẫn viên du lịch điều đó sẽ tiết kiệm cho bạn 1 khoản tiền đó, ngoài ra việc tự mình trò chuyện với người Nhật quả là một điều thú vị phải không???
 
5.Tiếng Nhật giúp chúng ta thông minh hơn
 
Nghe thì thấy quả là một điều thú vị phải không?? Nhưng theo nghiên cứu khi học tiếng Nhật não bộ của chúng ta sẽ phát triển hơn vì ngôn ngữ này sử dụng chữ tượng hình, khi học chúng ta phải tưởng tượng nhiều và kèm theo hình ảnh giúp bán cầu não phải phát triển. Đồng thời khi tiếp thu một ngôn ngữ mới não trái của bạn sẽ hoạt động tốt hơn.
 
Trên đây là những lý do các bạn nên thử một lần tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật Bản. Hãy cùng Viet-Edu đồng hành cùng bạn trên con đường tìm hiểu ngôn ngữ này nhé.
 
Khóa học Tiếng Nhật Sơ Cấp 1 ( cho người mới bắt đầu)

Học phí: 2.000.00đ.

Thời gian: 2 tháng.

Khóa học Tiếng Nhật Sơ Cấp 2.

Học phí: 2.500.000đ.

Thời gian: 2 tháng.

Khóa học Tiếng Nhật Sơ Cấp 3.

Học phí: 2.800.000đ

Thời gian: 2 tháng.

Thông tin chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET EDU 
Địa chỉ:  2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ- ĐHQG Hà Nội)
Liên hệ: 0976 75 9122 / 0967 8686 50
 ( Ms.Nga /  Ms.Linh )

 
 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn