KHÓA HỌC TIẾNG SÉC

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG SÉC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG SÉC TẠI HÀ NỘI, LỚP TIẾNG SÉC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, HỌC TIẾNG SÉC TRÌNH ĐỘ A1, CHỨNG CHỈ TIẾNG SÉC, LỚP TIẾNG SÉC CHO NGƯƠI CHƯA BIẾT GÌ? ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG SÉC CẤP TỐC, ĐÀO TẠO TIÊNG SÉC, KHÓA HỌC TIẾNG SÉC DU HỌC, TIẾNG SÉC CHO NGƯƠI ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH, TIẾNG SÉC CHO NGƯỜI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG.
 
KHÓA HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP CƠ BẢN

 
Tiếng Séc (tiếng slovakia) hiện nay là một trong những ngôn ngữ phổ biến trong 26 nước khối "schengen" Cùng với Tiếng Đức, Nga, tiếng Ba Lan và tiếng Slovakia. Vì vậy khi biết tiếng Séc các bạn sẽ dễ dàng để nắm được các ngôn ngữ Đông Âu khác. 

HỌC TIẾNG SÉC ĐỂ LÀM GÌ ???
Rất nhiều học viên có người thân, gia đình, anh chị em, bạn bè sinh sống tại Séc họ đã tìm hiểu con đường sang Séc và có mục đích rõ ràng, nhưng cũng có rất nhiều bạn chưa xác định được vậy mình học tiếng Séc (tiếng Tiệp khắc) để làm gì? và học tiếng séc khi nào mới giao tiếp được. Với kinh nghiệm hơn 10  năm đào tạo Tiếng Séc tại Hà Nội, VIET-EDU chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ đó là TIẾNG SÉC? như thế này các bạn nhé !

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG SÉC LÀ GÌ? 
► Học học tiếng Séc để đi du học 

► Đất nước Séc hiện đang dần trở thành điểm du học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, 

► Ở đây, có rất nhiều trường đại học lâu đời có tiếng, học phí và phí sinh hoạt hợp lý và đặc biệt Séc còn là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc lại nằm giữa trung tâm của  Châu Âu.

► Học tiếng Séc để làm việc

► Học tiếng Séc để có thể làm việc trong các công ty của Séc và liên doanh với các doanh nghiệp Việt – Séc.

►  Hay có chăng học tiếng séc chỉ là để thỏa mãn niềm yêu thích chinh phục một ngoại ngữ mới của bản thân. 

Với mong muốn có một mức lương hấp dẫn hoặc với niềm đam mê tiếng Séc VIET-EDU THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG SÉC VỚI: 
 ► Học phí: 4.000.000/2 tháng/1 khóa ->> GIẢM 500K Khi đăng ký học trước ngày khai giảng.

 ► Thời gian: Thời gian học linh động theo nhu cầu của học viên ( Các lớp sáng, chiều, tối hoặc có lớp tiếng Séc thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn không học được các ngày trong tuần)

 ► Giáo trình:  Toàn bộ giáo trình giảng dạy do trung tâm biên soạn, có đầy đủ full bộ Sách giáo khoa Tiếng Séc, đĩa nghe. 


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA TIẾNG SÉC GIAO TIÊP 
✤ Các cá nhân muốn học tiếng Séc và hòa nhập với người bản địa 

✤ Các tổ chức kinh doanh, các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hợp tác tại Séc 

✤ Những nhân viên đang làm việc cho các doanh nghiệp, công ty của Séc, ngoài ra còn có các những bạn có mong muốn học tiếng Séc vì niềm đam mê.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG SÉC
 
 Chương trình học tiếng Séc được giảng dạy tại VIET-EDU với khung tham chiếu chuẩn Châu Âu, Các khóa học từ A1-A2-B1---C2:

TIẾNG SÉC A1: Học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái tiếng séc, Số Đếm, các câu hội thoại cơ bản, học từ vựng theo chủ đề trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tốt hoàn thiện 4 kỹ năng nghe- nói- đọc - viết ở mức độ cơ bản nhất. 

TIẾNG SÉC A2: Kết thúc khóa A1 với một lượng từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Các bạn sẽ đăng ký và học khóa A2 - tiếng Séc. Đây là chương trình bậc 2, theo khung tham chiếu châu âu, trong khóa học các bạn sẽ được học một lượng từ vựng khá lớn, chủ đề mở rộng hơn cộng với những cấu trúc ngữ pháp khó với đơn vị dài hơn. 

TIẾNG SÉC B1+B2: Để học lên trình độ này, đòi hỏi học viên phải nắm chắc kiến thức lên đến A2. Với độ khó tăng dần trong khóa học các bạn gần như thành thạo và năm trọn vẹn được tiếng Séc. Với những bạn đi du học, có thể sử dụng tiếng Séc để học lên chuyên ngành nếu học xong B1. 

Khi đến học tại Trung tâm chúng tôi, các bạn còn được các giảng viên chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm và văn hóa đất nước này. 


KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC 

Kết thúc khóa học tiếng Séc, các bạn đạt được những kết quả sau:

✔  Hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

✔ Sau khóa học này, học viên sẽ đạt được trình độ giao tiếp cơ bản: có thể giới thiệu về bản thân hoặc giao tiếng với người bản ngữ bằng tiếng Séc

✔ Sau khi kết thúc khóa học tiếng Séc giao tiếp cơ bản, các bạn muốn nâng cao trình độ để phục vụ công việc, học viên có thể tham gia thêm các  khóa học nâng cao.

✤ Hiện nay đang có khoảng 42.000 sinh viên nước ngoài đang theo học tại Cộng hòa Séc

✤ Ngoài điểm đến du học thì Séc cũng là một điểm đến du dịch đầy hấp dẫn. Cộng hòa Séc với thủ đô Praha là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Không chỉ các các di tích lịch sử, Cộng hòa Séc có một cuộc sống đô thị nhộn nhịp kết hợp với những nét đặc sắc trong văn hóa nơi đây. 

                                                             Vẻ đẹp quyến rũ của thủ đô Praha - Cộng hòa Séc
                  
                                      

                                             Hình ảnh lớp học tiếng Séc được ghi lại qua lăng kính trung tâm VIET-EDU
                                   

                                  

                                 
                                       

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU 
Địa chỉ: Tòa Nhà Đào Tạo: Số 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Trường Đại Học Ngoại Ngữ ) - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline 
0976 75 9122 Ms.Nga - 0967 8686 50 Ms.Linh 

MỌI THẮC MẮC VỀ LỚP HỌC XIN MỜI QUÝ HỌC VIÊN GỌI CHO QUẢN LÝ 0976759122 GẶP CÔ NGA ĐÊ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐK HỌC TẠI TÒA NHÀ ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM TẠI ĐỊA CHỈ SỐ 2A3 NGÕ 215 TRẦN QUỐC HOÀN - CẦU GIẤY - HÀ NỘI. 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn