Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp cho người mới bắt đầu.

1. Đối tượng học viên:

Học viên có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.

2. Mục tiêu khóa học:

- Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

- Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

- Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở - Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

3. Đặc điểm giáo trình:

- Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

- Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học.

- Phần mềm luyện tập trực tuyến giúp học viên ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối mỗi 4 bài đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động. Học viên còn có thể tự rèn luyện trên phần mềm thông qua bài tập giữa và cuối cấp độ.

- Công cụ giảng dạy với tính năng tương tác cao kết hợp cùng các hoạt động luyện tập bổ sung giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và sinh động.

4. Đội ngũ giáo viên

- Đội ngũ giáo viên năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học

- Giáo viên được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa

- Tỷ lệ GVNN – GVVN: 50 - 50 giúp học viên vừa làm quen với môi trường giao tiếp tiếng với người bản xứ vừa hoàn thiện phát âm, luyện cấu trúc câu, xây dựng vốn từ vựng phong phú, phù hợp với người Việt Nam.

5. Tiến trình học tập:

- Lớp học khai giảng liên tục, giờ học linh động.

- Việc kết hợp 2 giờ học trên lớp giúp học viên đạt được sự tiến bộ nhanh chóng nhờ vào phương thức vừa luyện tập kỹ bài học tại lớp vừa ôn luyện nhẹ nhàng trong giờ rảnh tại nhà/trường hoặc công ty.

- Cuối mỗi học phần (sau 9 buổi học – 3 tuần), học viên sẽ được làm bài tập ôn luyện và bài thi nói cùng giáo viên nhằm giúp học viên thấy rõ tiến trình học tập và sự tiến bộ của mình. Học viên được nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên ngay sau phần luyện thi nói mỗi cuối học phần.

- Cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ được làm bài kiểm tra cuối cấp và bài thi nói để nhận chứng chỉ hoàn thành cấp độ.

6. Phương pháp giảng dạy:

- Với phương pháp “Confidence Booster” (Thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt trong các hoạt động của lớp sẽ thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.

quangcao5

►HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Học phí:  2.000.000/học viên
- Thời lượng:  02 tháng 
- Ca học: Sáng 2/4/6  (8h00 - 10h00).
               Chiều 2/4/6 (14h00 - 16h00).
               Tối 2/4/6   (18h00 - 20h00).
(Học viên chọn 01 trong 03 ca học trên.)

GIẢM HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC LỚP TIẾNG ANH:
► Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Ngoại Ngữ VIET-EDU: 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV ĐH Ngoại Ngữ ) - Cầu Giấy - Hà Nội
► Đăng ký trực tiếp số Hotline:   0976 75 9122 Ms.Nga  / 0967 8686 50 Ms.Linh
► Đăng ký học trước ngày khai giảng.
► Đăng ký Online (qua Facebook, Điện thoại, Emai, Fanpage...)

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn