Luyện thi Ielts cho người mới bắt đầu

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, KHÓA LUYỆN THI IELTS CHUYÊN NGHỆP, LÓP HỌC IELTS DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, CHỨNG CHỈ IELTS QUỐC TẾ ĐỂ ĐI DU HỌC HAY LÀM VIỆC, HỌC IELTS CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH. 

Tiếng anh đã, đang và sẽ rất cần thiết với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Với mục tiêu chinh phục tiếng Anh như một ngôn ngữ mẹ đẻ để phục vụ cho công việc, học tập và du học. Trung tâm luyện thi Ielts VIET-EDU thiết kế một chương trình giảng dạy chuyên biệt dành cho các bạn có vốn tiếng anh chưa nhiều. Gói gọn trong khóa LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HOẶC MẤT GỐC. Với thời lượng 2 tháng cam kết mục tiêu 4.0 ielts. 

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên giày dặn kinh nghiệm, trung tâm hy vọng các bạn học viên sẽ đột phá nhất. 
Lớp học ielts 3.0- 4.0 phù hợp với:
- Những bạn mất gốc tiếng anh
- Đã học rất lâu rồi nhưng không có môi trường sử dụng tiếng anh 
- Những bạn mới bắt đầu học tiếng anh và cần thi chứng chỉ ielts. 
- Hoặc bất cứ ai muốn trải nghiệm một khóa học ielts bất kỳ.


VIET-EDU ILETS THIẾT KẾ RIÊNG MỘT LỚP LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI BẬN RỘN HỌC VÀO THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN, ĐƯỢC KHAI GIẢNG LỚP HỌC LIÊN TỤC HÀNG THÁNG. VỚI MỤC TIÊU ĐẶT RA VÀ CAM KẾT 90% HỌC VIÊN ĐẠT MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC.

 
                                                          
 
CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI VIET-EDU 

                                                                

Chia sẻ học viên: 

Bạn Hoàng Thị Thảo chia sẻ: "Chặng đường bước ra thế giới là một con đường chông gai. Nếu không bắt đầu ngay bây giờ có lẽ cả đời cũng không thể nào bước ra khỏi cái ao làng."

ĐẶC BIỆT: 
CÓ LỚP HỌC IELTS DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN HỌC CUỐI TUẦN THỨ 7, CHỦ NHẬT. LỚP KHAI GIẢNG 17/08. LỚP HỌC CHỈ TỪ 6-8 HỌC VIÊN HIỆN TẠI LỚP MỚI ĐÃ CÓ 3 HỌC VIÊN. BẠN NÀO CÓ NHU CẦU THAM GIA KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ 0976759122 ĐỂ ĐƯỢC SẮP XẾP LỚP HỌC PHÙ HỢP NHÉ !




 


 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn