KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N4

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI ĐẠI GIA ĐÌNH VIET-EDU, NƠI TÌNH YÊU ĐỐI VỚI TIẾNG NHẬT KHÔNG BAO GIỜ TẮT !!!

Khi các bạn đọc bài viết này chắc hẳn các bạn đã đi được 1/5 chặng đường chinh phục tiếng Nhật của mình, những bạn học được đến trình độ này chắc hẳn đã xác định được cho mình đường đi và phương pháp học tiếng Nhật thế nào cho hiệu quả rồi phải không nào???

 
HÃY ĐỂ VIET-EDU CÙNG CÁC BẠN KHÁM PHÁ TIẾNG NHẬT Ở TRÌNH ĐỘ CAO HƠN NỮA NHÉ !
 
KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N4
(Giảm 200k khi đăng ký học trước ngày khai giảng)

 
Đối tượng: Dành cho các bạn đã học qua trình độ từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 3. Học hết 25 bài của giáo trình Minano Nihongo I.

Học phí: 4,500,000đ.

Thời gian học:  3 tháng.

Ca học: có 3 ca cho học viên lựa chọn: Sáng, Chiều và Tối.

Giáo trình: Minano Nihongo II ( từ bài 25 đến bài 50)


 
Kết thúc khóa học bạn có thể biết được hơn 1 nghìn từ vựng, khoảng 600 từ Kanji. Có thể giao tiếp thành thạo với người Nhật, tự tin nộp đơn xin việc ở các công ty Nhật or đi du học Nhật.

Trình độ N4 là trình độ dễ thứ 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật, là nền tảng quan trọng để bạn có thể nộp đơn đi du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động. Là nền tảng để cho bạn có thể học được trình độ tiếng Nhật cao hơn.
 
Trên đây là 1 vài thông tin về khóa học Tiếng Nhật N4 tại trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu. Để biết thêm nhiều thông tin về khóa học các bạn có thể gọi điện đến Hotline: 0976 75 9122 ( Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể về khóa học.
 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU 
Địa chỉ:  2B4 ngõ 201 Trần Quốc Hoàn (TTGV Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia - Hà Nội)
 Liên hệ: 0976 75 9122  (cô Nga)


 

Đăng ký lớp học


Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn