KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP

TRUNG TÂM TIẾNG PHÁP TẠI KHU TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO TẠI HÀ NỘI, DẠY TIẾNG PHÁP CẤP TỐC, HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP, THI CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI, MẪU CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP 

 
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO TẠI VIET-EDU 
 
      Chương trình học tiếng Pháp tại VIET-EDU được giảng dạy với giáo trình hiện đại và mới nhất, khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên từ cơ bản tới nâng cao với nhiều mục đích khác nhau như: Học tiếp Pháp để giao tiếp phục vụ công việc, du học hay học để thi chứng chỉ tiếng Pháp ... Trong mỗi khóa học, giáo trình được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ tăng dân của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

     Sau khóa học học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Pháp  một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho học viên 2 kỹ năng quan trọng: NGHE - NÓI để học viên có thể Giao tiếp với người Pháp trong một thời gian rất ngắn. 

 
 Đối tượng tham gia khóa học tiếng Pháp
Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Pháp, người muốn du học tại Pháp, người đi sang Pháp theo diện Đoàn tụ gia đình, hay đơn giản là những người yêu thích tiếng Pháp và muốn khám phá văn hóa nước Pháp thông qua ngôn ngữ.
- Những người đã từng học tiếng Pháp nhưng bị mất gốc 
- Những người đã học tiếng Pháp ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả. 


 
LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
 Học phí: 2.500.000đ/khóa/2 tháng
 Tổng thời lượng: 24 buổi
 Lớp khai giảng:
Ca tối: 3-5-CN: Ngày 18/09
-Ca học cuối tuần: Thứ 7 và chủ nhật: 22/09
 

 
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP 
 
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CƠ BẢN A1.1 (48 giờ): Đây là chương trình cơ bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Pháp. Chương trình này sẽ tạo nền tảng tiếng Pháp căn bản cho Học viên. Kết thúc khóa học này, Học viên có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần). Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.
 
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CƠ BẢN A1.2 (48 giờ): Để có thể học được trình độ A1.2 này, Học viên phải nhất thiết đã học qua chương trình A1.1 tại Trung tâm hoặc tối thiểu học viên phải các bài ở giáo trình tiếng Pháp (lenovotaxi) tập 1Kết thúc trình độ A1.2, Học viên Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.
 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP A2.1 (48 giờ): Tại trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v 
 
KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP A2.2 (48 giờ): Có thể nói khi học viên theo được đến trình độ A2.2 thì cũng rất đáng để tự tin khi giao tiếp vì với trình độ này Học viên có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.
 


KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP B1 (50 giờ): Với những Học viên muốn học tiếng Pháp cho Du học hoặc Đoàn tụ gia đình thì cố gắng học một mạch đến trình độ B1, B2. Với trình độ B11, Học viên có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết.


KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP B2 (50 giờ): Kết thúc trình độ B2, Học viên sẽ cảm thấy tiếng Pháp bây giờ cũng giống như một phần nào đó trong những khối kiến thức mà mình đã tiếp thu được. Học viên sẽ chẳng còn lưỡng lự tìm từ vựng hay ngữ pháp để diễn đạt một tình huống hay ngữ cảnh nào đó, giờ đây, học viên có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.
 

KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIET-EDU CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

- Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học;

- Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Pháp trong một thời gian dài nên phát âm tiếng Pháp rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Pháp;

 - Học viên được học trên máy chiếu, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Pháp rất hay trong các bộ phim nổi   tiếng;

 -  Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng Giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Pháp trình độ Trung cấp   B2,
học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Pháp;
 
-   Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10-15 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học.


                                                        HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG PHÁP TẠI VIET-EDU 

                               
 

                           

Để có thêm thông tin chi tiết về các khóa học sắp khai giảng, học viên liên hệ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ:  Tòa nhà đào tạo: Số 2 A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Đại học Ngoại Ngữ) - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại:
 0967 8686 50 gặp Chị Linh hoặc 0976 759 122 gặp Cô Nga để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến khóa học. 

 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn