Lớp tiếng séc du học

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG SÉC DÀNH CHO DU HỌC SINH, LỚP TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP KHẮC) DU HỌC TẠI HÀ NỘI, KHÓA HỌC TIẾNG SÉC TIẾNG SLOVAKIA) CẤP TỐC, TÌM ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG SÉC ĐỂ ĐI DU HỌC, HỌC TIẾNG SÉC Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI, GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG SÉC, CHỨNG CHỈ TIẾNG SÉC, LỚP TIẾNG SÉC NÂNG CAO, HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP

Du học Séc (Tiệp khắc) đang trở thành xu thế mới đối với các bạn trẻ hiện nay, Séc được ví như một viên ngọc ẩn náu giữa lòng "CHÂU ÂU". Đặc biệt Séc có những ưu đãi đặc biệt đối với học sinh ngoại quốc đó là chương trình "Du học Séc miễn phí" 

VIET-EDU tự hào là trung tâm đào tạo tiếng séc uy tín và kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội, giúp các bạn bước vào cánh cửa nước Séc với chương trình DU HỌC SÉC MIỄN PHÍ? nhanh nhất và thuận lợi nhất. Đồng hành cung cấp các khóa học tiếng Séc từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học sinh trên địa bàn hà nội. Các khóa học tiếng Séc được thiết kế dựa trên nền tảng hoàn thiện các kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT cho sinh viên Việt Nam. Trong đó đẩy mạnh kỹ năng nói sau khóa học các bạn sẽ nói thành thạo không ngại giao tiếp. 


                                 
NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG SÉC DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG DU HỌC 
 
KHÓA HỌC TIẾNG SÉC A1 (TIẾNG SÉC CƠ BẢN) : Học viên sẽ được làm quen với bảng chữ cái tiếng séc, Số Đếm, các câu hội thoại cơ bản, học từ vựng theo chủ đề trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tốt hoàn thiện 4 kỹ năng nghe- nói- đọc - viết ở mức độ cơ bản nhất. 

KHÓA HỌC TIẾNG SÉC A2 (TIẾNG SÉC NÂNG CAO): Kết thúc khóa A1 với một lượng từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Các bạn sẽ đăng ký và học khóa A2 - tiếng Séc. Đây là chương trình bậc 2, theo khung tham chiếu châu âu, trong khóa học các bạn sẽ được học một lượng từ vựng khá lớn, chủ đề mở rộng hơn cộng với những cấu trúc ngữ pháp khó với đơn vị dài hơn. 

KHÓA HỌC TIẾNG SÉC B1+B2: Để học lên trình độ này, đòi hỏi học viên phải nắm chắc kiến thức lên đến A2. Với độ khó tăng dần trong khóa học các bạn gần như thành thạo và năm trọn vẹn được tiếng Séc. Với những bạn đi du học, có thể sử dụng tiếng Séc để học lên chuyên ngành nếu học xong B1. 


GIẢNG VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY KHÓA HỌC NÀY LÀ AI?
Điều đầu tiên và cũng là quan trọng trong khóa học mà hầu hết các bạn quan tâm đó là giáo viên dạy các bạn là ai? và trình độ như thế nào?
Tại VIET-EDU các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên: 
-  Là những thầy (cô) đã từng học tập và sinh sống tại Séc lâu năm với trình độ, Đại Học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ tại Séc trực tiếp giảng dạy. 
- Có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm
- Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
- Phát âm tiếng Séc chuẩn. 


                                                    MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU TẠI TRUNG VIET-EDU

                                 
                                                        THẦY: NGUYỄN HUY HƯNG - Học viện quốc phòng Brno – cộng hòa séc
                                  

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO GIÁO TRÌNH NÀO?
Giáo trinh học tiếng Séc do giảng viên tại trung tâm biên soạn với đầy đủ bộ Sách giáo khoa, đĩa nghe, sách từ vựng, sách tham khảo mà ít có tại Việt Nam. Nhằm giúp các bạn học viên học tiếng Séc một cách đơn giản mà hiệu quả nhất. 

TẠI SAO BẠN CHỌN VIET-EDU ĐỂ HỌC TIẾNG SÉC?
 VIET-EDU là đơn vị đào tạo tiếng Séc hơn 10 năm tại Hà Nội

- Mức học phí phù hợp với mọi người
- Giảng Viên kinh nghiệm, nhiệt tình và cởi mở.
- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, vui tính
- Phòng học đầy đủ điều hoa, loa đài phục vụ tốt nhất cho việc học tập.
- Được học lại miễn phí nếu sau khóa học chưa giao tiếp tốt nếu học viên đi học không đều.
- Được sắp xếp các ca học phù hợp với từng đối tượng học viên, được đổi ca, đổi lớp nếu bận. 

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG SÉC MỚI NHẤT
LỚP TIẾNG SÉC A1: KG CA TỐI 3-5-CN: 07/06
- LỚP TIẾNG SÉC A1: CA TỐI 2-4-6: 15/06
- LỚP TIẾNG SÉC A1: T7CN: 18/06

 
ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC SÉC MỚI NHẤT NĂM 2022

Thứ nhất: Điều kiện học vấn đối với du học Cộng hòa Séc

Trình độ học: Tốt nghiệp phổ thông cơ sở

Đại học: Tốt nghiệp phổ thông trung học

Sau đại học (Thạc sĩ, tiến sĩ) : Tốt nghiệp đại học

Hồ sơ khác yêu cầu : sơ yếu lý lịch, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khai sinh, học bạ + bảng điểm, bằng cấp, bản cam kết tài chính, sổ tiết kiệm (tối thiểu 5500 USD mang tên người đi học)
Điều kiện xét tuyển đầu vào của các trường công lập đối với du học sinh Việt Nam yêu cầu hoàn thành khóa học tiếng Séc, gồm 200 tiết tại Việt Nam và 800 tiết học tại Cộng hòa Séc.

Thứ 2. Một bộ hồ sơ làm visa Séc chất lượng và chính xác nhất là điều các bạn quan tâm nhất trong chương trình du học séc: 

1. Hộ chiếu

2. Lý lich tư pháp ( không tiền án tiền sự – Học sinh mang theo hộ khẩu, CMT đến sở tư pháp thành phố hoặc tỉnh xin cấp LL tư pháp, viết rõ trong đơn là xin đi du học tại CH Séc ).

3. Mở tài khoản cá nhân đứng tên học sinh tại ngân hàng ANZ với số tiền 5.000EU (hoặc tiền Việt nam tương đương ). Lấy giấy xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng bằng tiếng Anh và phô tô thẻ ( 2 mặt, có chữ ký của hoc sinh trên thẻ )

4. Bản cam kết tài chính ( Theo mẫu của Trung tâm )

5. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ( Hoặc giấy chứng nhận TN ).

6. Bản sao giấy khai sinh.

7. Học bạ phổ thông trung học

8. Bảng điểm + bằng CĐ, ĐH…( nếu có)

9. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh giáp lai.

10. Ảnh 4 x 6 : 5 cái ( ảnh hộ chiếu ).

11. Giấy khám sức khoẻ: HIV; Da liễu; Lao phổi, Viêm gan B

Bạn cần chuẩn bị đẩy đủ những giấy tờ trên để có được hồ sơ làm visa du học uy tín nhất cũng như có cơ hội được xét duyệt visa nhanh chóng.

                                                                                     HÌNH ẢNH TRƯỜNG HỌC TẠI CỘNG HÒA SÉC

                               
 
                   HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG SÉC TẠI VIET-EDU   
                                        
ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC: TÒA NHÀ ĐÀO TẠO - SỐ 2A3 NGÕ 215 TRẦN QUỐC HOÀN - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
GỌI NGAY HOTLINE: 0976759122 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Đăng ký lớp học


Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn