LỚP TIẾNG ĐỨC TIÊU CHUẨN HỌC TRỰC TUYẾN

HỌC TIẾNG ĐỨC TRỰC TUYẾN QUA MẠNG, HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE, KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG ĐỨC ONLINE CHẤT LƯỢNG. TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ĐỨC TRỰC TUYẾN TỐT, GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ĐỨC TỐT, HỌC TIẾNG ĐỨC Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI, NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỊA CHỈ TIN CẬY HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE CHẤT LƯỢNG, HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA SỐ MÁY 0976759122 - NƠI ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI. 

HỌC TIẾNG ĐỨC TRỰC TUYẾN
nghe có vẻ khá xa lạ với nhiều anh chị và các bạn học viên, nhưng trong giai đoạn dịch bệnh COVID như thế này thì quả thực khóa học này thực sự phù hợp, không chỉ với các bạn học sinh cấp 1-2-3, các bạn sinh viên mà còn phù hợp với các anh chị đi làm với mục đích Du học đại học - Du học nghề hay Đoàn tụ gia đình. Thì Lớp tiếng Đức Trực tuyến này là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Cùng với đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Đức chất lượng tốt, nhiệt tình với phương pháp dạy dễ hiểu mong muốn truyền tải nội dung một cách chính xác và chân thât nhất. Chúng tôi hy vọng các anh chi và các bạn sẽ đạt được mục tiêu sau khóa học. 

ĐẶC BIỆT TRONG KHÓA HỌC NÀY:
  • Các bạn sẽ không học một mình mà học cùng với các bạn cùng lớp. Hàng ngày, các bạn đều có các hoạt động trao đổi qua Chat hoặc video trực tuyến và cùng làm các bài tập tương tác nhóm.
  • Trong các buổi học trực tiếp qua video, bạn có thể ôn lại các bài đã học và luyện kĩ năng nói.
  • Giáo viên của bạn sẽ thảo luận với bạn về kế hoạch học tập trong tuần và giải thích các bài tập cũng như mục tiêu của tuần để bạn có thể biết mình phải hoàn thành những gì.
  • Bạn sẽ nhận được những thông tin về cuộc sống, việc học tập và công việc tại Đức.
  • Chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn về các kì thi lấy bằng của viện Goethe và cho bạn các phương pháp chuẩn bị thi.

MỘT VÀI YÊU CẦU BẮT BUỘC TRONG KHÓA HỌC CÁC BẠN CẦN NẮM RÕ: 
  • Máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
  • Tai nghe có míc
  • Đường truyền internet ổn định, hoặc sóng wifi đủ mạnh, nhất là khi bạn tham gia vào học qua video trực tiếp. 
CÁC TRÌNH ĐỘ HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ : A1.1; A1.2; A2.1; A2.2; B1.1; B1.2
HỌC PHÍ: 3.000.000Đ/ 1 TRÌNH ĐỘ. 
    
Trong khóa học tiêu chuẩn học trực tuyến này, chúng tôi biên soạn nội dung khóa học với: 
Thời lượng 8 tuần:
3 buổi/ tuần  x  1 giờ 45 phút/ buổi.
LỚP MỚI NHẤT A1.1 KHAI GIẢNG 21/06 NÀY CÁC BẠN NHÉ. 


Giáo trình cập nhật hiện đại phù hợp với từng đối tượng học viên mang đến sự mới lạ trong khóa học. kèm theo đó là những tài liệu nghe đọc được chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau, giúp các bạn học thành thạo tiếng Đức trên nhiều phương diện và rèn luyện tốt 4 kỹ năng: Nghe nói đọc viết phục vụ cho quá trình thi lấy chứng chỉ tiếng Đức các trình độ A1-A2-B1-B2. Tại Viện Goethe hay Đại Học Hà Nội.  

CHI TIẾT KHÓA HỌC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN VUI LÒNG INBOX CHO TRUNG TÂM QUA HOTLINE: 0976759122 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN Ạ.


 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn