xem lich khai giang
15 nam kinh nghiem
hang nghin hoc vien theo hoc
Doi ngu giao vien gioi

Các khóa học Ngoại Ngữ

Tiếng Nhật

Tiếng Nhật

Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi, bạn có thể học tiếng Nhật ở mọi trình độ, được test đầu vào và sẽ được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên đầy kinh nghiệm, có trình độ trình độ chuyên môn cao, thời gian học linh động. Phù hợp cho đối tượng là sinh viên và người đi làm. 
Tuyển sinh hệ trung cấp, cao đẳng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn

Tuyển sinh hệ trung cấp, cao đẳng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn

Liên tục xét tuyển hệ trung cấp, cao đẳng tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn trên toàn quốc, Liên hệ 0976759122 để được hỗ trợ thủ tục nhập học ngay hôm nay các bạn nhé.
Tiếng Hàn

Tiếng Hàn

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao. Hiểu rõ được nhu cầu của thị trường và mong muốn mang tới cho học viên những lớp học tiếng Hàn chất lượng, đáp ứng đủ trình độ tiếng cho học viên khi đi du học tại Hàn Quốc.
Tiếng Trung

Tiếng Trung

Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn. Thời gian học linh động cho học viên đi học và đi làm. 
TIẾNG ANH

TIẾNG ANH

Phương châm của Ngoại ngữ Viet-Edu HỌC CHẮC - HỌC CHUẨN, lấy học viên làm Trung tâm. Môi trường học thân thiện, phương pháp giảng dạy chuyên sâu tương tác.
Khóa học tiếng Đức giao tiếp

Khóa học tiếng Đức giao tiếp

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Tiếng Đức mọc lên như nấm sau mưa vì vậy để lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Đức tốt không hề dễ dàng với các bạn học viên, VIET-EDU tự hào là đơn vị đào tạo tiếng đức có tâm, với phương châm "HỌC THẬT, THI THẬT, THÀNH CÔNG THẬT" chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều các bạn học viên thành công. 

Bảng tin của VIET-EDU

Thời gian làm việc tại Viet Edu:

Thời gian làm việc tại Viet Edu:

* Từ thứ 2 ►Thứ 6 
- Buổi sáng:  7h45 – 11h15
- Buổi chiều:  13h45 – 20h30
* Thứ 7  và CN:
- Buổi sáng:  7h45 – 11h00
- Buổi chiều: 14h00 – 20h30
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI VIET-EDU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI VIET-EDU

VIET-EDU luôn tự hào về đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, luôn giảng dạy bằng chính cái tâm của mình. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy, các cô luôn gắn bó với trung trung trong suốt thời gian qua. Để VIET-EDU hôm nay và mai sau luôn là địa chỉ tin cậy dạy ngoại ngữ tại Hà Nội. 
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Trung tâm Ngoại Ngữ VIET-EDU gửi lời cám ơn chân thành đến Quý học viên đã tham gia khóa học. Sau đây là QUYỀN LỢI HỌC VIÊN khi đăng ký học:
Giảm 10% học phí khi đăng ký online (Web/Page/FB/Vchat/Email).
Giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.
Giảm 20% học viên đăng ký chương trình tiếp theo tại Viet-Edu. 

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn