Những feedback của học viên sau khóa học Tiếng Đức tại VIET-EDU

Những chia sẻ của học viên sau khóa học đã và đang là động lực to lớn cho đội ngũ giảng viên tại trung tâm thêm động lực, thêm niềm tin vào một nền tảng đào tạo TIẾNG ĐỨC tuyệt vời mà trung tâm đang làm, rằng ở tại đây luôn được các bạn học viên đến và đồng hành cùng trong suốt khóa học. Có những bạn đã gắn bó 6-8 tháng để hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Đức của mình. Nhưng sau tất cả đó là sự nỗ lực không mệt của chính các bạn, trung tâm hứa sẽ đồng hành cùng các bạn đi đến cuối con đường, không dám hứa trung tâm là một ngôi nhà giúp các bạn giỏi nhất nhất nhưng có thể hứa với các bạn trung tâm là ngôi nhà động lực to lớn nhất, tuyệt vời nhất mà các bạn đang mong chờ !

CHỊ THẢO: ĐẾN VỚI TRUNG TÂM khi đã nộp hồ sơ lên ĐSQ Đức chị chỉ chờ có chứng chỉ A1 nữa là bay thôi. Đến với trung tâm là một khoảng cách quá xa xôi với chị, Chị từ Điện Biên xuống Hà Nội vào buổi sáng, chị Liên hệ với trung tâm và đến học luôn. Suốt một tuần học đầu tiên vì chưa xin nghỉ được việc công ty nên chị chỉ tham gia được vào thứ 7 chủ nhật, Quãng đường mấy trăm cây số không làm chị nản lòng, vẫn tiếp tục đến tuần thứ 2... Khi xin được lịch nghỉ chị vội vã xuống hà nội, Trung tâm đã chuyển chị sang lớp cấp tốc học full buổi sáng trong tuần. Nhưng có lẽ với chị vẫn là chưa đủ, chị xin thêm học vào các lớp chiều và tối. 
Sau hơn 1 tháng chị bảo: Em đăng ký thi cho chị nhé, chị thi luôn chị nghĩ kiến thức của chị cũng khá ổn. Nhờ cô giáo ôn thêm 5 buổi luyện đề A1. Chị đã đi thi đỗ trong lần thi đầu tiên và niềm vui hơn cả niềm vui đó là niềm hạnh phúc. Chị đang mong chờ một ngày để đoan tụ với chồng và ước mơ chị đã thực hiện được.
 
KHÔNG NGẠI ĐI HỌC CHỊ CHỈ CẦN CÓ LÝ DO THÔI: 

                                                            

NGUYỄN VĂN TOÀN: Đến với trung tâm trong một hoàn cảnh khá đặc biệt, Toàn đã thi đỗ hết 3 kỹ năng B1: Còn riêng kỹ năng nghe, Toàn thi 4 lần vẫn trượt. và đây là lần cuối cùng nếu không đỗ bạn ấy sẽ phải thi lại toàn bộ 4 kỹ năng: Lúc gọi điện Toàn lo lắm, Toàn bảo: Chị ơi, Chị phải tìm cho em giáo viên ôn thật tốt ấy chị nhé, em lần này mà trượt chắc em bất lực lắm: Nghe xong câu chuyện Toàn chia sẻ, thực sự đứng trên vị trí của một tư vấn viên mình rất lo và cũng rất ái ngại không biết liệu trung tâm có làm em thất vọng. Nhận lời ôn cho Toàn 5 buổi nghe, buổi học 1,2,3.. trôi đi vẫn lo ngại. Cố gắng cho đến ngày thi và kết quả đạt được đã làm em vui mừng khó tả, Em đã thực hiện được ước mơ đặt chân đến nước Đức vào T3/2019 này với chương trình du học nghề (ngành đầu bếp)
                                                     
Đã xuất sắc với một số điểm B1 đáng mơ ước của nhiều bạn vào lần thi đầu tiên. Nhi đang là học sinh cấp 3, theo học tiếng Đức tiêu chuẩn tại trung tâm từ 1 năm trước, học xong từ A1.A2.B1. Em đã thi và đạt được kết quả tốt. Vẫn còn bóng dáng đâu đấy cô gái nhỏ nhắn chăm chỉ và dí dỏm. Tuần 3 buổi em đến học, một năm với em quả là một khoảng thời gian dài gắn bó với trung tâm, Nhi chia sẻ: Em còn học nhiều môn quá chứ không em đăng ký cấp tốc thì sẽ nhanh hơn rồi chị ạ. 

                                                     

Toàn học sinh đã tham gia khóa A1,A2 tại viện Goethe. Sau đó em chia sẻ. Vì học toàn bằng tiếng Đức nên em chỉ hiểu ngữ pháp 50%-70%. Thấy kiến thức của mình chưa chắc chắn nên em gọi điện cho trung tâm để đăng ký một khóa học lại từ A1 cho chắc chắn. Sau 2 tháng với số điểm 78Đ A1. Toàn vẫn thấy tiếc vì chưa vận dụng được hết kiến thức của mình. Nhưng dù sao đó cũng là một kết quả rất tốt của em.
                                                     

Các bạn học một hay nhiều khóa tại trung tâm không quan trọng, mà điều đáng nhớ nhất có lẽ đó là những kỷ niệm những buổi sinh nhật như thế này: 

                                                     
                                                       
                                                     Những giờ ra chơi giữa giờ 

                                                   

         Hay những buổi đi chơi cùng nhau như thế này, sẽ luôn và còn mãi những khoảng khắc đáng nhớ, in dấu trong tâm trí mỗi người ! NHỮNG HỌC VIÊN THÂN YÊU 

                                                     

                                                    

                                                                                                              

Đăng ký lớp học


CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn