Khai giảng lớp tiếng Đức cơ bản

LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TRONG THÁNG 9 TẠI CẦU GIẤY DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG (DU HỌC, ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH. XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG)
(Địa chỉ: Số 2A3 – Khu trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội – 0976759122)

LỚP TIẾNG ĐỨC A1.
+ Khai giảng vào ngày: 04/09, lịch học: Ca SÁNG 2->6
+ Khai giảng vào ngày: 8/09 lịch học: THỨ 7, CHỦ NHẬT
Thời gian học từ: 14h-16h – Học trong 2 tháng.
 
GIẢM HỌC PHÍ 500K KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY HỌC – HỌC PHÍ CẢ KHÓA HỌC CHỈ CÒN 6.500.000Đ/KHÓA.2 THÁNG.
-------------------------------------

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐỨC LÀ ĐIỂM DỪNG CHÂN TRONG TƯƠNG LAI !
1. Không giới hạn độ tuổi học
Ở các nước như: Úc, Canada, Mỹ, Newzeland…, luôn có những quy định về độ tuổi phù hợp để vào các bậc học khác nhau, thì tại ĐỨC bạn có thể đi học ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bạn có mục tiêu đi học rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể có 1 tấm vé tới đất nước xinh đẹp này để học tập và làm việc.
2. Nằm ở trung tâm của Châu Âu, có thể qua các nước khác trong khu vực Châu Âu làm them và trải nghiệm cuộc sống mà không cần phải xin visa
ĐỨC nằm ở trung tâm của Châu Âu, và nằm trong khối liên minh Châu Âu, nên trong quá trình các bạn học tập tại Séc, trong những kì nghỉ hè, nghỉ đông, các bạn hoàn toàn có thể đi qua các nước khác trong khu vực Châu Âu để tham quan, trải nghiệm cuộc sống hay thậm chí là làm thêm ở các nước này mà không cần xin visa. Đây thực sự là một cơ hội rất tuyệt vời cho các bạn thích trải nghiệm và khám phá.
 
3. Cộng đồng người Việt đông đảo
Cộng đồng người Việt Nam tại cộng hòa LIÊN BANG ĐỨC rất đông, nên khi tới đây các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng của mình, có thể là chỗ ở, hay việc làm thêm bán thời gian, hãy sự hỗ trợ về tinh thần trong những ngày đầu xa nhà, xa gia đình.
 
4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Chất lượng và bằng cấp tại các trường đại học tại ĐỨC được chấp nhận trên toàn châu Âu, nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại ĐỨC hoặc xin việc tại các quốc gia khác trong khu vực châu Âu: SÉC, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ý, Nauy…, Tất cả các nước này luôn mở cửa chào đón nguồn nhân lực tới làm việc, nên việc quan trọng bạn cần phải làm đó là tập trung vào học tập tốt chuyên ngành, đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, tạo mối quan hệ và luôn chủ động tìm kiếm những cơ hội, thành công nhất định sẽ tới!
 
5. Những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới
Ngoài ra, khi học tập tại DUC  bạn còn có cơ hội được tham quan rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Đức: Ngắm mùa thu nước Đức tuyệt đẹp.
----------------------
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 VIET-EDU CENTER
📲Hotline: 0976759122 (Cô Nga – Phòng đào tạo VIET-EDU CENTER)
Add: Tòa nhà đào tạo: Số 2A3 Ngõ 215 Trân Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN
 
 
 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn