Tuyển Sinh Du Học Nghề Đức năm 2019

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC, CÁC NGÀNH NGHỀ LỰA CHỌN KHI ĐI DU HỌC ĐỨC, HỒ SƠ THỦ TỤC CẦN NHỮNG GÌ? TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC THÂU TÓM TRONG NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHÊ ĐỨC TẠI VIET-EDU - NƠI ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC ĐỨC CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH. VỚI THỦ TỤC NHANH CHÓNG CHI PHÍ CỰC THẤP, CÓ ĐẠI DIỆN TRUNG TÂM TẠI ĐỨC SẼ HỖ TRỢ 100% CHO CÁC BẠN TẠI ĐỨC

Thực trạng thiếu hụt nhân lực tại CHLB Đức :
CHLB Đức được mệnh danh là “ Trái tim của châu Âu” khi có đường biên giới giáp với 9 nước. Thông thương thuận lợi nên kinh tế nước Đức vô cùng phát triển ( Số 1 châu Âu, số 4 thế giới ).
Tuy nhiên, hiện tại Đức đang phải đối mặt với thách thức về nhân lực vô cùng lớn do sự già hóa dân số. Ước tính đến năm 2030, nước Đức thiếu khoảng 3.000.000 nhân lực có tay nghề, và con số này tăng lên 3.300.000 năm 2040.


Chương trình Du học Nghề tại CHLB Đức “ Du học Nghề” là chương trình “ đào tạo kép” song song giữa lý thuyết và thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được đảm bảo việc làm tối thiểu 02 năm.
Đây là cơ hội rất lớn dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi tình trạng khó khăn tìm việc sau tốt nghiệp còn diễn ra. Đồng thời cũng là giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề già hóa dân số và thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại CHLB Đức


Những ưu điểm của chương trình 
1.  Miễn 100% học phí chuyên ngành
2. Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề: 700 – 1000 €/tháng
3. Được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp mức lương 1800€ -2500€/ tháng
4. Chứng nhận tốt nghiệp có giá trị tại CHLB Đức và Châu Âu
5 Được phép tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen
6. Cơ hội định cư lâu dài tại CHLB Đức  

Các ngành nghề đào tạo
1. Điều dưỡng viên ( Kranken- und Altenpfleger/-in )
2. Nhà hàng ( Restaurantfachmann/ -frau )
3 Khách sạn ( Hotelfachmann/ -frau )
4 Đầu bếp ( Koch/ Kchin )  

Điều kiện tham gia
- Về con người
- Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 32
- Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự
- Về trình độ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Đạt tối thiểu trình độ B1 tiếng Đức tại Việt Nam
- Về tài chính
TỔNG CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ GIAO ĐỘNG TỪ 350-370 TRIỆU VNĐ (TÙY THEO TỈ GIÁ EUR TẠI THỜI ĐIỂM NỘP)
 Tỷ giá EUR tạm tính: 1EUR = 27.000VN


Quy trình tổng thể
Bước 1: Xác minh hồ sơ
Bước 2: Học tiếng Đức đạt trình độ B1 ( 6- 7 tháng )
Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xin hợp đồng học nghề ( 1 tháng )
Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ xin Visa, nhận kết quả Visa và xuất cảnh ( 1-2 tháng )
Bước 5: Học tiếng trình độ B2 tại Đức ( 6 tháng )
Bước 6: Học nghề ( 3 năm )
Bước 7: Tốt nghiệp và đi làm ( tối thiểu 02 năm )
Bước 8: Về Việt Nam hoặc định cư lâu dài tại CHLB Đức

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ QUY TRÌNH TỪ HỌC TIẾNG ĐỨC CHO ĐẾN THỦ TỤC HỒ SƠ KHI ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC XIN MỜI QUÝ PHỤ HUYNH, CÁC BẠN HỌC VIÊN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0976759122 - GẶP CHỊ NGA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn