Khóa học tiếng Myanmar giao tiếp cho người mới bắt đầu

HỌC TIẾNG MYANMAR GIAO TIẾP, DẠY TIẾNG MYANMAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, MỞ CÁC LỚP DẠY TIẾNG MYANMAR CHO NGƯỜI VIỆT, HỌC TIẾNG MYANMAR Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI, DẠY TIẾNG MYANMAR ONLINE 1-1, HOẶC THEO NHÓM. ĐÂY LÀ NHỮNG KEYWORD MÀ CÁC BẠN ĐANG TÌM KIẾM LỚP HỌC TIẾNG MYANMAR ONLINE HAY OFFLINE HAY TÌM. ĐỂ MÌNH MÁCH CÁC BẠN MỘT ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG MYANMAR UY TÍN CHO CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ, XIN MỜI LIÊN HỆ 0976759122 ĐỂ GẶP TƯ VẤN VIÊN KHÓA HỌC NÀY ĐỂ ĐƯỢC SẮP XẾP LỚP HỌC PHÙ HỢP NHÉ. 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Chuyên mở các lớp học tiếng Myanmar giao tiếp cho người mới bắt đầu, Khóa học với đầy đủ 4 kỹ năng: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Giúp học viên sau khi tham gia khóa học sẽ hoàn thiện được 4 kỹ năng cơ bản trên, đồng thời luyện nghe nói cho các bạn đảm bảo học viên có thể giao tiếp được  hầu hết các chủ đề về cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Myanmar. Tiếng Myanmar có 33 chữ cái, sau khi học xong các bạn sẽ bắt đầu hành trình ghép chữ. Sẽ dễ dàng hơn nếu học tiếng myanmar có mục đích rõ ràng và chăm chỉ học tập. CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC CHIA RA NHIỀU CẤP ĐỘ:

 *  CẤP ĐỘ GIAO TIẾP CƠ BẢNDÀNH CHO HỌC VIÊN LÀ NHỮNG NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG, GIẢNG VIÊN SẼ DẠY CHO CHÚNG TA TỪ BẢNG CHỮ CÁI, SỐ ĐẾM, VÀ NHỮNG CÂU GIAO TIẾP CƠ BẢN. SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC CƠ BẢN NÀY, HỌC VIÊN CÓ THỂ GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ VỀ: SỞ THÍCH, GIA ĐÌNH, ĐỊA ĐIỂM, HỎI GIÁ CẢ, NHỮNG CÂU KHEN CHÊ, CẢM THÁN, VÀ NHỮNG CÂU THOẠI ĐƠN GIẢN TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY.
 
 *  CẤP ĐỘ GIAO TIẾP NÂNG CAO: DÀNH CHO HỌC VIÊN QUA KHÓA CƠ BẢN, HỌC VIÊN ĐÃ TỪNG HỌC TIẾNG MỘT THỜI GIAN Ở NƠI KHÁC, HOẶC ĐÃ CÓ THỜI GIAN NGẮN SINH SỐNG TẠI CÁC NƯỚC TRÊN. KẾT THÚC KHÓA NÂNG CAO, HỌC VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ NHỮNG CÂU DÀI, CÂU PHỨC, TỰ ĐI DU LỊCH, HOẶC CÓ NỀN TẢNG NGÔN NGỮ RẤT TỐT CHO HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI CÁC NƯỚC TRÊN.

  LỚP MYANMAR HOC PHÍ:  5.000.000đ/khóa / 2 THÁNG.
 
Giảng viên:
+ GIẢNG VIÊN KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC- TRƯỜNG ĐH KHXH&NV. CÁC GIẢNG VIÊN NÀY ĐÃ NHIỀU NĂM SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP THẠC SĨ, TIẾN SĨ TẠI CÁC NƯỚC THÁI LAN, INDONESIA, MYANMAR DO VẬY HỌC VIÊN CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN.
 
Thời lượng: học 2 tháng, tuần 3 buổi, 2 giờ/buổi vào các ca Sáng - Chiều - Tối hoặc cuối tuần. 
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp Hướng dẫn viên Du lịch, Biên dịch tiếng Myanmar, Biên dịch tiếng Thái Lan, Biên dịch tiếng Indonesia – Phiên dịch tiếng Thái Lan, Myanmar và Indonesia. Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại các nước này, các Biên Phiên dịch viên của chúng tôi cam kết và chắc chắn sẽ cung cấp tới quý vị chất lượng tốt nhất so với những nơi khác.
 

                        
KHÓA HỌC TIẾNG MYANAMR GIAO TIẾP ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI TỔNG SỐ BUỔI 24. TÙY VÀO MỤC ĐÍCH HỌC CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐỂ SẮP XẾP CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHO PHÙ HỢP. NÊN CÁC BẠN ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHÉ. 

                         
Một feedback của học viên trung tâm sau về giảng viên dạy, tuy là chưa đạt được kết quả nhưng nó là những bước chân đầu tiên cho học viên cảm thây yên tâm khi tin tưởng vào việc hành trình đào tạo của trung tâm. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU HÀ NỘI 

Địa chỉ: 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn (TTGV Trường Đại Học Ngoại Ngữ), Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 0976 75 9122 Ms.Nga - 0967 8686 50 Ms.Linh  

Đăng ký lớp học


Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt

Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn