Ôn thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2 và B1

ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC A1,A2,B1 THEO FORMAT ĐỀ THI MỚI NHẤT 2019. LỚP LUYỆN THI TIẾNG ĐỨC 4 KỸ NĂNG NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT TỪ TRÌNH ĐỘ A1-A2 ĐẾN B1 - B2. CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI THI LẦN ĐẦU VÀ CHO CẢ CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐÃ THI NHIỀU LẦN CÁC KỸ NĂNG MÀ VẪN TRƯỢT. CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ GIẢNG DẠY HỌC VÀ THI CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI, CAM KẾT ĐẠT CHỨNG CHỈ SAU KHÓA HỌC CHI TIẾT LIÊN HỆ 0976759122

Để đảm bảo đạt chứng chỉ với điểm số cao sau khóa học, Trung tâm liên tục mở các lớp ôn thi chứng chỉ các trình độ từ A1.A2,B1,B2 cho các bạn học viên có nhu cầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như ôn luyện chứng chỉ tiếng Đức sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học và thi. 
 
Khóa ôn luyện thi A1: Tổng số buổi 20 buổi/khóa. 
                                    Học phí: 300k/buổi/2 tiếng
                                    Số lượng học viên: 1-3 người

Trong khóa luyện thi A1, Các bạn sẽ được làm quen với đề thi A1 (chuẩn Goethe) với việc luyện đầy đủ 4 kỹ năng sẽ giúp các bạn nắm bắt được form đề cơ bản một cách nhanh nhất và lĩnh hội đủ kiến thức để tự tin làm bài thi tốt. Khóa học với tổng 40 giờ áp dụng cho các bạn học viên đã học xong khóa A1 với thời lượng 120 tiết. 

Khóa ôn luyện thi A2:    Tổng số buổi: 20 buổi/khóa 
                                       Học phí: 400k/buổi/2 tiếng
                                      Số lượng học viên: 1-3 người

Tiếng Đức A2 là trình độ tương đối khó rồi, yêu cầu các bạn khi tham gia khóa luyện thi A2 cần phải học xong kiến thức A1 và A2 để đảm bảo việc ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất.


Khóa ôn luyện thi B1:    Tổng số buổi: 40 buổi/khóa 
                                       Học phí: 500k/buổi/2 tiếng
                                      Số lượng học viên: 1-3 người    
Riêng đối với trình độ B1 là trình độ rất khó, có nhiều bạn thi tới 2-3 thậm chí 4-5 lần mới qua được. Nhưng nếu khi học xong các bạn có một phương pháp ôn thích hợp sẽ đạt được kết quả như mong đợi đấy nhé. 
                                                          


                                                        


                                                 

Đăng ký lớp học


Gọi 0976759122 hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn